Tin Tức Crypto

197 triệu USD bị thanh lý trên thị trường trong 24h qua

Sau khi Bitcoin tăng đột biến 42.000 đô la , khối lượng đơn đặt hàng thanh lý trên thị trường đã đạt gần 200 triệu đô la.

Theo CoinGlass , khối lượng thanh lý trong 24 giờ qua đã đạt 197 triệu USD. Như bảng Exchange Liquidations cho thấy, OKX một lần nữa trở thành nhà cung cấp khối lượng thanh lý lớn nhất trên thị trường với 78.18 triệu USD bị xóa sổ. Được biết 80.53% trong số các đơn đặt hàng đó là vị thế short. Tiếp theo là 57.25 triệu đô la trên Binance và 23.9 triệu đô la trên Bybit, dữ liệu cho thấy.

Các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đã tạo ra một màn trình diễn bất thường. Các hợp đồng tương lai theo dõi XMR của Monero và ZEC của Zcash đã ghi nhận khoản lỗ trị giá 1 triệu đô la trong 12h khi giá của cả hai đồng này tăng tới 25% trong 24 giờ qua.

Bitcoin vẫn là vị trí được thanh lý rộng rãi nhất trên thị trường. Vị trí thứ hai thuộc về Ethereum, với số đơn đặt hàng trị giá 42 triệu đô la bị xóa sổ trong 24 giờ qua.

Trong khi khối lượng thanh lý vẫn ở mức tương đối cao, nó vẫn kém xa so với mốc thanh lý kỷ lục được quan sát vào ngày 21 tháng 1, khi thị trường đối mặt với khối lượng thanh lý Long gần 1 tỷ đô la trong 24 giờ.

Dữ liệu cho thấy, khoản lỗ bắt nguồn từ các vị thế short đã đóng góp vào tổng cộng 197 triệu USD thanh lý, ảnh hưởng đến gần 46,800 tài khoản giao dịch cá nhân.

Bitcoin đã giao dịch trên 42,000 đô la tại thời điểm viết bài, tăng từ 38.000 đô la vào thứ Ba, khi Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen cho biết: Một lệnh điều hành của tổng thống Biden về tiền điện tử sẽ “hỗ trợ sự đổi mới có trách nhiệm” vì nó điều phối chính sách của Hoa Kỳ giữa các cơ quan. Sắc lệnh hành pháp được cho là sẽ được Tổng thống Mỹ Joe Biden ký vào thứ Tư.

Xem ngay: Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ tiết lộ chi tiết về lệnh điều hành của Biden về tiền điện tử

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating