News Altcoin Tin Tức Crypto

XRP tăng 60% trong 7 ngày cùng với áp lực mua mạnh

Mặc dù thực tế là toàn bộ thị trường tiền điện tử đang chịu áp lực giảm giá, giá trị của XRP đã tiếp tục tăng trong suốt tuần trước. 

Trong dòng này, XRP đã tăng 60% trong vòng 7 ngày; mã thông báo đã tăng từ 0,34 đô la lên giao dịch ở mức 0,5019 đô la tại thời điểm xuất bản. Có thời điểm, XRP được giao dịch ở mức cao nhất là 0,559 đô la vào ngày 23 tháng 9 và hiện tăng 17.17% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Thật vậy, với mức tăng 60% trong bảy ngày qua, XRP đã thêm gần 9 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường của nó, từ 16,14 tỷ đô la lên 25 tỷ đô la và nhanh chóng lên đến 27 tỷ đô la vào một thời điểm vào ngày 23 tháng 9.

Theo luật sư bào chữa James K. Filan, Ripple Labs đã gửi yêu cầu phán quyết tóm tắt vào ngày 18 tháng 9. Phán quyết tóm tắt là một thủ tục trong luật, trong đó tòa án đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên các dữ kiện được cung cấp chứ không phải ra lệnh xét xử. Quyết định về việc XRP có phải là mã bảo mật hay không dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào giữa tháng 12.

Ý kiến ​​của nhà đầu tư về khả năng dài hạn cho XRP có thể đang được củng cố do sự phấn khích xung quanh sự phát triển. 

Chuyên gia giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe lưu ý:

“XRP đã và đang bùng nổ mạnh mẽ. Vấn đề là, nếu Bitcoin củng cố và quay trở lại mức $20k +, có lẽ đã đến lúc nhiều altcoin đó sẽ có những đột phá lớn. Định vị bản thân tốt và không tính hoàn toàn vào lập luận 12-14 nghìn đô la. ”

Trong báo cáo gần đây nhất, cố vấn chung của Ripple, Stuart Alderoty, đã chỉ ra rằng họ “tự tin” và vụ kiện này, đã diễn ra từ tháng 12 năm 2020, có thể sắp được giải quyết.

Alderoty đã lên tiếng về vụ việc trên Twitter. Ông ấy nói rằng SEC đã không đáp ứng được một phần nào trong thử nghiệm Howey của Tòa án Tối cao. Kiểm tra Howey là cách các cơ quan quản lý xác định xem tài sản có phải là chứng khoán hay không. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating