News Altcoin Tin Tức Crypto

XRP đột ngội tăng hơn 15%, lý do được giải thích

Công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco từ lâu đã lập luận rằng SEC đã không đưa ra thông báo đầy đủ về việc coi XRP là một chứng khoán. Trên thực tế, Brad Garlinghouse , Giám đốc điều hành tại Ripple đã nhắc lại điều tương tự trong một tweet ngày 19 tháng 2. Tuy nhiên, cảm thấy có thể có một chiến thắng, bị cáo đã kìm hãm SEC bằng các cuộc đình công quan trọng khác nhau .

Ripple Labs (Bị đơn) lại tiếp tục tấn công với tư cách là thẩm phán, Analisa Torres đã phủ nhận đề nghị của SEC nhằm ngăn chặn Ripple sử dụng “Phòng vệ Thông báo Công bằng – Fair Notice Defense”. James K. Filan , một luật sư nổi tiếng, người theo dõi chặt chẽ các bản cập nhật vụ kiện đã tweet điều này vào ngày 12 tháng 3.

Ripple đã lập luận ủng hộ mình về động thái thất bại của cơ quan quản lý trong việc thông báo trước về đợt bán công khai của XRP. SEC cũng “cho thấy một cách hợp lý” rằng các bị cáo đã đưa ra các đề nghị trong nước về token.

Điều thú vị là vào ngày 12 tháng 3, tòa án đã bác bỏ tuyên bố rằng doanh số bán hàng của XRP chủ yếu là ở nước ngoài. Tòa án “sẽ không kết luận” rằng lời bào chữa khẳng định của Ripple là không hợp lệ ở giai đoạn này của vụ án. Hơn nữa, thẩm phán lập luận rằng cơ quan sẽ không phải chịu “thành kiến ​​không đáng có” do việc tiếp tục bào chữa.

Stuart Alderoy, Tổng cố vấn tại Ripple, đã nêu những điều sau về quyết định của tòa án ngày hôm nay:

Ngoài ra, chuyên gia pháp lý Jeremy Hogan nhận xét như sau:

“Tôi biết bạn đã làm việc với các phán quyết đang chờ xử lý trong vụ Ripple kiện SEC trong tuần này. Thay mặt cho bản thân tôi và một số bên quan tâm khác, chúng tôi thực sự muốn nhận được những phán quyết đó NGAY HÔM NAY nếu có thể (…). BÙM! Đề nghị của SEC về việc bãi bỏ biện pháp bảo vệ bằng thông báo công bằng đã bị TỪ CHỐI. Đây là một trong những tôi đã chờ đợi. BÂY GIỜ SEC có thứ để mất ”.

Garlinghouse, cũng đã lên Twitter để mô tả phán quyết “thông báo công bằng”. Ông coi đó là một “chiến thắng lớn” cho các bị đơn bất kể hành động bác bỏ vụ kiện của ông không thành công.

Điều đó nói rằng, ông vẫn tự tin rằng các cáo buộc của SEC sẽ bị bác bỏ. Nhìn chung, đây thực sự là một sự phát triển to lớn sẽ bao gồm sự rõ ràng và chắc chắn hơn về mặt pháp lý đối với phần còn lại của thị trường.

Do những phát triển gần đây này, native token, XRP đã tăng hơn 15% vào thời điểm viết bài, Vì vậy, hãy vui mừng cho tình cảm chiến thắng này. Vào cùng thời điểm, nó đang giao dịch ở mốc 0,8 đô la theo CoinMarketCap.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating