News Altcoin Tin Tức Crypto

Vụ kiện tập thể chống lại Terraform Labs đã bị hủy bỏ

Một trong những vụ kiện tập thể chống lại Terra và Kwon đã bị hủy bỏ một cách tự nguyện và không có thành kiến.

Đã hơn nửa năm kể từ khi người chơi lớn đầu tiên trong không gian tiền điện tử sụp đổ, với việc “đồng tiền ổn định” UST không ổn định rõ ràng đã mất chốt và kéo theo người tạo ra nó, Terraform Labs.

Người sáng lập TFL, Do Kwon, đã chạy trốn kể từ đó và được cho là đang ẩn náu ở Serbia vào thời điểm hiện tại sau những chuyến lưu trú ngắn ngày ở Mauritius, Dubai,… Một số vụ kiện đã được đệ trình chống lại Terraform Labs và Kwon, cáo buộc cả hai gian lận, trong số những thứ khác. Tuy nhiên, một trong những vụ kiện này vừa bị hủy bỏ.

Không có lý do cho việc sa thải

Vụ kiện tập thể do Matthew Albright của Albright Capital đệ trình và đã bị bác bỏ vào ngày 9 tháng Giêng.

”Nguyên đơn Matthew Albright theo đây thông báo rằng hành động nêu trên được bãi bỏ một cách tự nguyện, không ảnh hưởng gì.”

Vụ kiện đã được đệ trình chống lại Terraform Labs,  Luna Foundation Guard, Do Kwon và một số bên khác có liên quan đến Terra. Vụ kiện đã bị hủy “không ảnh hưởng và không tốn phí”, nghĩa là nó có thể được lọc lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, một khi một trường hợp được hủy bỏ một cách tự nguyện, thật khó để tưởng tượng tại sao nó lại được đệ trình lại.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trường hợp. Có một số vụ kiện khác chống lại các thực thể nói trên, không có vụ nào gần đạt được giải pháp cho đến ngày hôm nay.QUẢNG CÁO

Ý kiến ​​đồng sáng lập 3AC về việc sa thải

Không lâu sau khi Terraform Labs sụp đổ một cách bất thường, một công ty nổi tiếng khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Three Arrows Capital, cũng đã đi xuống.

Vào thời điểm đó, những người sáng lập 3AC một phần đổ lỗi cho sự sụp đổ của công ty quản lý tài sản của họ là do sự sụp đổ của UST, tuyên bố rằng một phần đáng kể dự trữ của họ đã bốc hơi chỉ sau một đêm do việc gỡ neo giá của đồng tiền ổn định gây tranh cãi.

Tại thời điểm viết bài, 1 USTC (UST Classic), được cho là được liên kết với Đô la Mỹ, hiện có giá trị 0,02 đô la, theo CoinGecko .

Zhu Su – người đồng sáng lập 3AC – đã bình luận về việc sa thải, được cho là ám chỉ khả năng che đậy của giới truyền thông trong tương lai.

Phản ứng đối với bài đăng là trái chiều, với khán giả của anh ấy bị chia rẽ giữa những người tin rằng Zhu chỉ đang cố gắng che đậy cho hoạt động thất bại của chính mình và những người hâm mộ Terra cho rằng đây là bước khởi đầu cho sự chuộc lỗi của dự án.

Tuy nhiên, hiện tại, các vụ kiện khác chống lại Terra vẫn đang được tiến hành và Do Kwon vẫn là đối tượng của một thông báo đỏ của Interpol.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating