Tin Tức Crypto

Vốn hóa fan token đã tăng gần 100% so với tháng trước

Giá trị của các token phục vụ cho người hâm mộ thể thao đã tăng vọt trong tuần này sau khi một công ty phát hành lớn, Socios.com , cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để hoạt động ở Ý.

Sau thông báo này, mã thông báo của người hâm mộ Santos FC đã tăng hơn 150% so với giá trị của nó một ngày trước đó, lên mức cao khoảng 15 đô la, trong khi ớtz, đồng tiền chính của nền tảng fansite, tăng khoảng 12%. Ngoài ra còn có các mã thông báo của Paris Saint-Germain, FC Barcelona và Juventus, mỗi mã đã tăng khoảng 23% đến 29% giá trị từ thứ Tư đến thứ Năm.

Vào thứ Sáu, thị trường đã hạ nhiệt một chút với các mã token của Công ty Cổ phần ớt và Paris Saint-Germain giảm khoảng 7% và giá trị của FC Barcelona giảm 5,6%. Nhưng các mã thông báo vẫn cao hơn nhiều so với phạm vi phê duyệt trước của chúng, báo hiệu rằng các máy bơm khổng lồ vào thứ Năm ít nhất có một số sức mạnh duy trì với người hâm mộ bóng đá.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Socios.com , Alexandre Dreyfus cho biết sự chấp thuận theo quy định của trang web đã củng cố niềm tin vào phần thưởng mã thông báo của người hâm mộ, do đó, điều này đã thúc đẩy giá mã thông báo tăng vọt.

“Quy định xây dựng niềm tin của người tiêu dùng,” Dreyfus nói với CoinDesk. “Mã thông báo của người hâm mộ như một loại tài sản kỹ thuật số rất mạnh mẽ theo đúng nghĩa của chúng [đang] phát triển, và với sự tự tin và khả năng hiển thị ngày càng tăng thì nhu cầu cũng tăng lên.”

Socios.com đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để cung cấp tiền ảo và ví kỹ thuật số cho nền tảng tương tác với người hâm mộ và phần thưởng từ các cơ quan quản lý của Ý vào ngày 5 tháng 8, mở rộng sự hiện diện của công ty đa quốc gia ở Nam Âu. Công ty, hiện đang phục vụ 1,5 triệu người dùng, đã bắt đầu thâm nhập vào Ý, một trong những thị trường thể thao lớn nhất châu Âu , bằng cách hợp tác với các câu lạc bộ bóng đá AC Milan, Inter Milan, Napoli, AS Roma và Juventus để tạo mã thông báo dành riêng cho người hâm mộ. .

Vốn hóa thị trường mã thông báo của người hâm mộ toàn cầu chỉ ở mức hơn 440 triệu đô la vào thời điểm công bố, tăng khoảng 97% so với tháng trước, theo dữ liệu từ trang web fan token FanMarketCap.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating