Tin Tức Crypto

Visa và CryptoCom ra mắt bộ sưu tập NFT mới trước thềm FIFA World Cup

Điều này diễn ra chỉ vài tháng sau khi sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến cho biết họ đã trở thành nhà tài trợ cho FIFA World Cup sắp tới.

Công ty xử lý thanh toán toàn cầu hàng đầu Visa đã ra mắt bst mới có tên là “Visa Masters of Movement”, được thiết kế để thu hút người hâm mộ bóng đá tham gia FIFA World Cup Qatar 2022.

Visa là đối tác thanh toán chính thức của Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) từ năm 2007. Gã khổng lồ thanh toán mô tả sản phẩm mới của mình là trải nghiệm kết hợp “đầu tiên của loại hình này” có tính năng đấu giá NFT trước sự kiện và kích hoạt nhập vai cho những người yêu bóng đá trong FIFA World Cup dự kiến ​​bắt đầu vào cuối tháng này. 

Khi FIFA World Cup 2022 ™ đến gần, chúng tôi muốn tôn vinh bóng đá, nghệ thuật và công nghệ thông qua lăng kính của những gì làm cho FIFA World Cup ™ trở nên đặc biệt – những người hâm mộ cuồng nhiệt, các vận động viên huyền thoại và trong một vài tuần ngắn ngủi,…

Andrea Fairchild, phó chủ tịch cấp cao tại Visa

Visa ra mắt bộ sưu tập NFT dành cho những người yêu bóng đá 

Visa Masters of Movement có các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo, avatar và các tác phẩm sưu tầm khác được tuyển chọn từ các cuộc thi FIFA World Cup và FIFA Women’s World Cup. 

NFT được lấy cảm hứng từ những bàn thắng mang tính biểu tượng được ghi bởi năm ngôi sao bóng đá nổi tiếng – Jared Borgetti, Tim Cahill, Carli Lloyd, Michael Owen và Maxi Rodriguez – được đúc thành NFT cho người hâm mộ trên toàn cầu. 

Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có sẵn trên nền tảng đối tác trao đổi tiền điện tử CryptoCom của Visa. Những người hâm mộ quan tâm muốn tham gia đấu giá có thể bắt đầu đấu giá từ hôm nay đến ngày 8 tháng 11. Bộ sưu tập sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng này tại Lễ hội người hâm mộ FIFA sắp diễn ra ở Doha, Qatar bắt đầu từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.

Tạo ra những khoảnh khắc bóng đá đặc biệt

Visa Masters of Movement sẽ cho phép người hâm mộ tạo NFT đặc biệt của riêng họ lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc bóng đá yêu thích của họ. Các tài sản mã hóa sẽ được đúc CryptoCom, cũng là nhà tài trợ nền tảng giao dịch tiền điện tử chính thức của FIFA World Cup. 

Những người sáng tạo đủ điều kiện cũng sẽ có cơ hội chọn bảng màu yêu thích của họ dựa trên màu quốc gia ưa thích của họ. Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số cũng sẽ được dùng làm quà tặng và quà lưu niệm. Người thắng cuộc có thể chọn đúc các bộ sưu tập được thiết kế làm NFT độc nhất vô nhị. 

FIFA World Cup ™ là một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất trên thế giới và chúng tôi vô cùng hào hứng mang đến cho người hâm mộ một cách mới để tương tác với sự kiện hoành tráng này. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Visa trong việc đưa Visa Masters of Movement vào cuộc sống và mang đến cho người hâm mộ cơ hội tạo và thu thập các bộ sưu tập độc đáo nhất tại FIFA World Cup Qatar 2022 ™ sẽ tồn tại mãi mãi trên blockchain

Steven Kalifowitz, CMO tại Crypto.com. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating