News Altcoin Tin Tức Crypto

Ví Cardano tăng tốc tăng thêm 30.000 trong một tuần

Thị trường tiền điện tử vẫn suy thoái sau tác động lan rộng của cuộc khủng hoảng thanh khoản của sàn giao dịch FTX. Tuy nhiên, các dự án tiền điện tử như Cardano (ADA) vẫn đang ghi nhận hoạt động mạng tăng lên, với các nhà đầu tư dường như không bị bối rối trước điều kiện thị trường. 

Thật vậy, Cardano đã ghi nhận sự gia tăng đột biến về số lượng ví với 33.097 ví trong một tuần. Tính đến ngày 13 tháng 11, con số này đứng ở mức 3.671.522, trong khi vào ngày 7 tháng 11, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) có 3.638.425 ví, theo dữ liệu của Cardano Blockchain Insights.

Sự quan tâm gia tăng đối với Cardano diễn ra khi thị trường tiền điện tử nói chung tiếp tục giao dịch trong vùng đỏ sau khi lĩnh vực này bị ảnh hưởng sau cuộc khủng hoảng FTX. Đáng chú ý, cuộc khủng hoảng cấp cao đã xuất hiện để làm chậm lại một mức giá thấp nhất có thể xảy ra. 

Điều thú vị là, theo báo cáo của Finbold, người sáng lập Cardano Charles Hoskison cho rằng câu chuyện FTX có thể là cuộc khủng hoảng cuối cùng xảy ra với thị trường tiền điện tử. Điều đáng chú ý là thị trường gấu mở rộng một phần được kích hoạt bởi sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra (LUNA) vào tháng năm.

Phát triển mạng lưới của Cardano

Hơn nữa, sự quan tâm ngày càng tăng đối với Cardano phù hợp với sự phát triển mạng liên tục cho blockchain được coi là Ethereum Killer (ETH). Đồng thời, Cardano đang phát triển một ví mới có tên là Lace, với Hoskinson chỉ ra rằng một khi được tung ra, mạng này có thể sẽ tiếp cận một tỷ người dùng. 

Lace, một ví tiền điện tử đa chuỗi nhẹ, hứa hẹn sẽ liên kết liền mạch các phần tử trong Web2 và Web3 với một giao diện duy nhất. Ví được coi là người thay đổi cuộc chơi cho Cardano do khả năng hợp nhất danh tính, giao dịch và ứng dụng thành một trải nghiệm duy nhất.

Nhìn chung, số lượng ví ngày càng tăng được xem là một trong những chất xúc tác quan trọng để kích hoạt một đợt tăng giá trong ADA. Cardano gần đây đã cố gắng tìm đáy trước khi cuộc khủng hoảng FTX xảy ra trên thị trường. 

Với các yếu tố bên ngoài có vẻ ảm đạm vào lúc này, cộng đồng ADA sẽ dựa vào những nỗ lực không ngừng của các nhà phát triển Đầu ra Đầu vào (IOHK) để cải thiện mạng lưới chỉ vài tháng sau khi Vasil hard fork diễn ra.

Trong khi đó, giá ADA được giao dịch ở mức 0,33 đô la theo thời điểm báo chí, với mức tăng hơn 1% trong 24 giờ qua.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating