News Altcoin Tin Tức Crypto

Ví cá voi Ethereum thức tỉnh sau 6 năm

Ví cá voi ETH đã không hoạt động kể từ năm 2016 hoạt động lại trong bối cảnh giá đồng coin tăng vọt.

Theo Santiment, ví cá voi Ether (ETH) không hoạt động từ lâu đã hoạt động lần đầu tiên sau hơn sáu năm, theo Santiment. Động thái này trùng hợp với hành động tăng giá trên thị trường ETH. 

Con cá voi đã chuyển 15,000 ETH, trị giá khoảng 22,2 triệu đô la, sau khi thực hiện giao dịch cuối cùng vào ngày 4 tháng 10 năm 2016. Các token đã được chuyển đến một ví trống.

Nền tảng phân tích thị trường tiền điện tử cho biết giá ETH đã tăng khoảng 8,1% kể từ khi hoạt động ví được ghi lại. Hành động giá đã chứng kiến ​​ETH tăng lên trên 1,500 đô la lần đầu tiên kể từ khi Hợp nhất được hoàn thành cách đây sáu tuần, như Santiment đã nêu. 

Giá ETH tăng vọt xóa sổ các nhà giao dịch ngắn hạn

Địa chỉ không phải là cá voi duy nhất nằm im trong thời gian dài hoạt động mạnh gần đây. Một địa chỉ cá voi khác hoạt động lần cuối vào năm 2015 cũng đã hoạt động gần đây, chuyển 400 ETH. 

Santiment trước đây cũng đã chỉ ra rằng các địa chỉ cá voi đã di chuyển quanh mức 320,000 ETH kể từ ngày 20 tháng 10. Giá ETH lần đầu tiên phản ứng bằng cách giảm, nhưng đã tăng lên đáng kể kể từ đó. Trong khi đó, sự tăng giá nhanh chóng này đã khiến các nhà giao dịch có vị thế short phải đối mặt với các đợt thanh lý.

Số tiền ETH trị giá hơn 105 triệu đô la đã được thanh lý trong vòng chưa đầy một giờ trong giao dịch vào ngày 25 tháng 10 với sàn giao dịch FTX chiếm thị phần thanh lý lớn nhất.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating