News Altcoin Tin Tức Crypto

Ví Bitcoin thuộc về Terra đã tích lũy thêm 139 triệu đô la Bitcoin

Ví Bitcoin thuộc Terra đã tích lũy thêm 139 triệu đô la Bitcoin, nâng tổng số kho tài khoản của nó lên đến 31.000 BTC hoặc 1,47 tỷ đô la.

Hãy coi chừng Michael Saylor! Do Kwon , Giám đốc điều hành của Terraform Labs, rất nóng lòng theo đuổi giám đốc điều hành của MicroStrategy. Ví Terra hiện đã tích lũy được gần 1,5 tỷ đô la Bitcoin ( BTC ) sau một vụ mua BTC khổng lồ khác.

Địa chỉ được cho là của Terra (trong khi chưa được xác nhận chính thức) đã nhận được thêm 2.943.00002511 BTC (139 triệu đô la) vào thứ Tư. Các tài khoản cảnh báo về ví trên Twitter đã theo dõi ví. Ví bắt đầu tích lũy một lượng lớn Bitcoin vào ngày 21 tháng 1 và chưa bán một satoshi nào.

Theo biểu đồ, trong khi ví lần đầu tiên bơm gần 10.000 BTC vào ngày 21 tháng 1, nó đã bắt đầu xếp chồng một cách nghiêm túc vào ngày 22 tháng 3. Thời điểm trùng với thông báo từ Giám đốc điều hành , người đã tuyên bố: “$UST with $10B+ in $BTC reserves will open a new monetary era of the Bitcoin standard”.

TerraUSD (UST), một stablecoin thuật toán, sẽ được gắn với giá trị của đồng đô la Mỹ và giá trị của những “đô la” này sẽ được hỗ trợ bởi dự trữ Bitcoin. Native token của Terra, Terra ( LUNA ), cũng sẽ đóng một vai trò trong việc tạo ra stablecoin.

Theo BitcoinTreasaries, Terraform Labs sẽ sớm vượt qua Tesla để trở thành người nắm giữ Bitcoin lớn thứ hai, với MicroStrategy trong tầm ngắm.

Tình trạng hiện tại của các công ty giao dịch công khai với kho bạc Bitcoin. Terra sẽ sớm trở thành đối thủ của Tesla. Nguồn: BitcoinTreasaries

Cuối cùng, mục tiêu của Kwon – như anh ấy nói trong video sau – là đảm bảo kho bạc Bitcoin của anh ấy sánh ngang với Satoshi Nakomoto, người tạo ra Bitcoin ẩn danh.

Trong khi đó, với hành động giá mờ nhạt trong 72 giờ qua , có vẻ như việc mua của Terra đang hỗ trợ thị trường Bitcoin, trong khi LUNA đang đạt mức cao mới.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating