News Altcoin Tin Tức Crypto

Uniswap Labs huy động được 165 triệu đô la trong vòng gọi vốn do Polychain dẫn đầu

Khoản tài trợ này sẽ thúc đẩy ứng dụng web, công cụ dành cho nhà phát triển và các dự án NFT của Uniswap.

Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap Labs đã huy động được 165 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B do công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Polychain Capital dẫn đầu.

Số vốn này sẽ cho phép Uniswap đầu tư nhiều hơn vào ứng dụng web và các công cụ dành cho nhà phát triển, ra mắt mã thông báo không thể thay thế (NFT) và chuyển sang hỗ trợ người dùng di động. Các nhà đầu tư quay trở lại khác trong vòng này bao gồm chi nhánh tiền điện tử của công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, Paradigm, SV Angel và Variant Investments.

Thông báo được đưa ra một tuần sau khi Citigroup trong một ghi chú nghiên cứu nói rằng các sàn giao dịch phi tập trung đã phát triển nhanh hơn so với các sàn giao dịch tập trung trong hai năm qua, một khoảng cách mà công ty dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai khi người dùng rời khỏi các sàn giao dịch tập trung vì những hiểu biết cồng kềnh của họ về KYC chẳng hạn.

“Khi Uniswap Labs tập trung vào các sản phẩm, một hệ sinh thái rộng lớn hơn nhiều sẽ tiếp tục phát triển và phát triển vượt ra ngoài những gì mà bất kỳ công ty nào có thể tự làm được”, Hayden Adams, người phát minh ra giao thức Uniswap và Giám đốc điều hành tại Uniswap Labs, đã viết trong bài đăng thông báo.

“Ví dụ, cộng đồng quản trị gần đây đã bỏ phiếu để thành lập Uniswap Foundation, sẽ đóng góp vào sự phát triển phi tập trung của giao thức và trao ít nhất 60 triệu đô la tài trợ cho các dự án cộng đồng trong vài năm tới,” Adams nói thêm.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating