Uncategorized

UNI Holder sẽ rất vui sau khi đọc bản cập nhật này

Trong một bản cập nhật gần đây, Uniswap đã thông báo rằng nó vượt trội hơn các DEX khác về thị phần trên mạng Arbitrum.

Mặc dù tổng giá trị của UNI bị khóa (TVL) không ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng, nhưng alt đã hoạt động tốt trên bảng xếp hạng giá trong bảy ngày qua.

Bây giờ, câu hỏi thích hợp nhất là – Uniswap có thể tiếp tục duy trì sự thống trị của mình trong không gian DEX không?

Theo dòng tweet, Uniswap đạt mức cao nhất mọi thời đại là 78,7% thị phần trên Arbitrum. Có thể thấy qua hình ảnh bên dưới, Uniswap đã và đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường so với các DEX khác.

Hơn nữa, theo DefiLama, TVL trung bình cho Uniswap là khoảng 5,2 tỷ đô la với những biến động nhỏ.

Tuy nhiên, số lượng phí giao dịch trên mạng Uniswap đã có một số tăng trưởng trong vài ngày qua.

Như được thấy từ biểu đồ bên dưới, đã có sự tăng trưởng đáng kể về phí kể từ tháng mười. Tại thời điểm viết bài, tổng số phí là 1,59 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Điều đó đang được nói, UNI đã chứng kiến ​​sự gia tăng số liệu tỷ lệ MVRV trong vài tuần qua. Đây có thể được coi là một dấu hiệu tăng giá của nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Một chỉ báo tích cực khác đối với giao thức Uniswap có thể là chỉ số weighted sentiment metric đã và đang hỗ trợ sự phát triển chung của mạng. 

Hơn nữa, tốc độ của Uniswap đã cho thấy một sự tăng đột biến gần đây, điều này cho thấy thực tế là token UNI đã di chuyển qua các địa chỉ khá thường xuyên trong vài ngày qua.

Trong khi đó, UNI tăng 4,36% trong 24 giờ qua. Một trong những lý do cho sự tăng trưởng này có thể là do cá voi.

WhaleStats, một tổ chức cam kết theo dõi cá voi tiền điện tử, đã tuyên bố rằng vào ngày 5 tháng 10, một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số 100 cá voi ETH hàng đầu trong 24 giờ qua là UNI.

Mặc dù tương lai có vẻ tươi sáng cho UNI, các nhà giao dịch nên xem xét các khía cạnh khác của mã thông báo trước khi thực hiện bất kỳ vị thế nào. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating