News Altcoin Tin Tức Crypto

Ukraine yêu cầu Tether ngừng mọi giao dịch với người Nga

tether ban ukraine

Phó thủ tướng của đất nước đã đưa ra yêu cầu tương tự với một số công ty phương Tây cũng như các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Khiếu nại trực tiếp với cả công ty phát hành stablecoin Tether và Giám đốc Công nghệ Paolo Ardoino thông qua Twitter , Phó Thủ tướng Ukraine Mykhailo Fedorov hôm thứ Sáu đã thúc giục công ty dừng mọi giao dịch với người Nga.

Mặc dù không trả lời trực tiếp Fedorov, công ty trong một tuyên bố với CoinDesk cho biết, “Tether tiến hành giám sát thị trường liên tục để đảm bảo rằng không có chuyển động bất thường hoặc các biện pháp có thể trái với các lệnh trừng phạt quốc tế.”

Chính sách này dường như phù hợp với chính sách của các sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Coinbase (COIN) và Kraken, cả hai đều từ chối yêu cầu cắt tất cả các tài khoản của Nga, nhưng hứa sẽ không cho phép bất kỳ biện pháp trừng phạt nào do phương Tây áp đặt.

Kể từ cuộc xâm lược của Nga vào cuối tháng 2, người dân Ukraine đã phải trả một khoản phí bảo hiểm cao hơn giá trị của đồng đô la Mỹ cho stablecoin USDT của Tether , mà nó được cho là được chốt 1: 1, trên sàn giao dịch tiền điện tử địa phương Kuna.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating