Tin Tức Crypto

Từ hơn 620,000$ đến 10$: Khoản đầu tư NFT thua lỗ của Logan Paul

Mùa đông tiền điện tử đang diễn ra đã gây ra thiệt hại hàng triệu đô la cho YouTuber nổi tiếng Logan Paul.

YouTuber, diễn viên và nhân vật mạng xã hội người Mỹ – Logan Paul – đang chịu khoản lỗ chưa thực hiện trị giá 623,000 đô la do đầu tư vào một mã thông báo không thể thay thế (NFT), một phần của bộ sưu tập Azuki.

Tương tác của anh ấy với tiền điện tử cũng không thành công. Do sự sụp đổ của thị trường, giá trị tài sản của ông đã giảm hơn 500,000 đô la.

Những mất mát giấy tờ quan trọng của Logan Paul

Tương tự như nhiều cá nhân khác, Youtuber nổi tiếng đã nhảy vào cuộc đua tiền điện tử vào mùa xuân năm ngoái khi giá của hầu hết các tài sản đều tăng chóng mặt. Vài tháng sau, anh cũng tham gia vào cơn sốt NFT, chi hơn 2,5 triệu đô la cho tác phẩm nghệ thuật như vậy. Viên ngọc ẩn mà anh mua là một món đồ trong bộ sưu tập Azuki, mà anh mua được với giá 623,000 đô la.

Tuy nhiên, tình trạng suy giảm của ngành công nghiệp tiền điện tử và thị trường NFT đã gây ra tổn thất tài chính nghiêm trọng cho YouTuber, ít nhất là trên giấy tờ. Như Paul gần đây đã tiết lộ về bản thân, Azuki NFT hiện đang giao dịch ở mức 10 đô la, một sự sụt giảm nghiêm trọng gây ra tranh cãi trong cộng đồng tiền điện tử.

Nhiều người dùng Twitter đã chế nhạo người nổi tiếng vì quyết định của anh ấy tương tác với các NFT vào thời điểm mà có sự cường điệu rõ ràng trong không gian. Những người khác cho rằng các bộ sưu tập kỹ thuật số là lừa đảo và mọi người nên tránh xa chúng. Tuy nhiên, một số người tin rằng sự sụp đổ giá là do thị trường gấu đang diễn ra và định giá của nó sẽ thay đổi khi chu kỳ tăng giá tiếp theo bước vào.

Điều đáng chú ý là khi anh ta mua các mặt hàng, các giao dịch NFT đang ở mức cao nhất. Vào một thời điểm vào mùa hè năm ngoái, khối lượng giao dịch của OpenSea đã tăng lên hơn 500 triệu đô la chỉ trong một ngày, trong khi trong vài tháng qua, nó đã phải vật lộn để vượt quá 10 triệu đô la.

Ngoài NFT, Paul đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với bitcoin và các loại tiền khác. Cách đây không lâu, anh thừa nhận đã giảm khoảng 500,000 đô la cho những khoản đầu tư đó kể từ khi anh bước vào hệ sinh thái ở mức cao nhất mọi thời đại vào năm ngoái.

Thật không may cho nhiều người đã làm điều tương tự, thị trường tiền điện tử đã có một cú giảm lớn trong năm nay và tổng vốn hóa của nó chỉ ở mức dưới 1 tỷ đô la (so với 3 tỷ đô la trong 12 tháng trước).

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating