News Altcoin Tin Tức Crypto

Trước sự sụp đổ của FTX, Chainlink (LINK) đưa ra giải pháp Proof of Reserve

Nhóm đằng sau Chainlink (LINK) cho biết mạng oracle phi tập trung đang cung cấp một dịch vụ có thể giải quyết các vấn đề về tính minh bạch trong ngành công nghiệp tiền điện tử sau sự thất bại gần đây của FTX.

Theo Chainlink Labs, Giải pháp Proof of Reserve (PoR) của blockchain được thiết kế để chứng minh dữ liệu dự trữ của các dự án và tổ chức, bao gồm các sàn giao dịch, stablecoin và các tổ chức tài chính truyền thống.

Hệ thống hoạt động bằng cách tự động cập nhật các hợp đồng thông minh trên chuỗi khi số dư dự trữ thay đổi.

“Tiền điện tử đang ở ngã ba đường. Tiền điện tử sẽ tiếp tục lặp lại những sai lầm của ngành tài chính hộp đen truyền thống? Hay một hệ thống tốt hơn sẽ xuất hiện? Có thể có một hệ thống tốt hơn và Proof of Reserve là một cách Chainlink cung cấp sự minh bạch mà người dùng yêu cầu. ”

Dịch vụ được ra mắt vào năm 2020, nhưng Chainlink Labs hiện đang tích cực quảng bá dịch vụ này sau sự sụp đổ của FTX.

Nơi từng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai hiện đang bị điều tra về khả năng xử lý sai tiền của khách hàng. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried được cho là đã cho công ty thương mại Alameda Research vay tài sản trị giá hàng tỷ đô la của khách hàng, công ty mà ông cũng quản lý cho đến năm ngoái.

Chainlink Labs nói,

“Tiền điện tử không nên tiếp tục tái tạo những sai sót của hệ thống tài chính truyền thống. Tiền điện tử nên xây dựng một nền kinh tế toàn cầu cởi mở và minh bạch. Hãy xây dựng một Web3 tốt hơn dựa trên Proof Not Promises. ”

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating