News Bitcoin Tin Tức Crypto

Trích dẫn hành động giá lịch sử Bitcoin vào tháng 9, BTC sẽ như thế nào?

Một chiến lược gia tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ cảnh báo rằng tháng sắp tới có gì nổi bật với giá Bitcoin (BTC).

Nhà phân tích có biệt danh trong ngành là Rager nói với 206.100 người theo dõi trên Twitter của mình rằng tháng 9 thường không phải là tháng tốt đối với BTC.

“Thị trường chứng khoán nói chung hiện không được tốt vì vậy sự sụt giảm này của BTC là một phản ánh về điều đó. Nhìn chung, tháng 9 về mặt lịch sử không phải là một tháng tuyệt vời.

Có thể giảm ở đây và cuối cùng trở thành cơ hội cho người mua trong những tháng tiếp theo. Tôi sẽ là người mua giao ngay trong dài hạn với giá dưới 20.000 đô la. ”

Nhìn vào biểu đồ của Rager, Bitcoin giảm trung bình gần 6% trong tháng 9. Tại thời điểm viết bài, BTC có giá trị là 19.676 đô la, giảm hơn 1% trong ngày qua.

Mặc dù nhà phân tích tiền điện tử đang giảm giá Bitcoin trong thời gian tới, nhưng ông tin rằng BTC hiện đã sẵn sàng giao dịch trong một phạm vi rộng từ 18.000 đến 48.000 đô la trong năm tới hoặc lâu hơn.

“835 ngày kể từ lần halving cuối cùng và đây là khoảng thời gian của đáy chu kỳ (cho hoặc mất một vài tháng trước / sau).

Cho đến nay, có một trường hợp là đáy của Bitcoin trừ khi thị trường chứng khoán tiếp tục phá vỡ.

Vậy tiếp theo là gì?… Về cơ bản là khoảng một năm. ”

Nguồn: Rager / Twitter

Dựa trên biểu đồ của nhà phân tích, BTC có thể giao dịch đi ngang cho đến tháng 4 năm 2024 trước khi khởi động một xu hướng tăng mới trên đường lên mức cao nhất mọi thời đại.

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum, Rager cho biết sự cường điệu xung quanh bản cập nhật rất được mong đợi của ETH đối với cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần đã được định giá.

“Nhiều người nói về The Merge và sự hoài nghi về sự giảm giá của ETH.

Mọi người quên rằng ETH đã tăng gấp 2 lần 100% + chỉ trong một tháng.

Theo ý kiến ​​của tôi, hành động giá đó là The Merge đang được định giá.

Những người giao dịch nó đã chốt lời những người đến muộn, cùng với đó là cổ phiếu giảm giá ”.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1451$, giảm 3.29% trong ngày.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating