News Bitcoin Tin Tức Crypto

Thợ đào Bitcoin (BTC) tiếp tục bán tháo

Các sự kiện trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2022 không thuận lợi cho các thợ đào Bitcoin. Họ đã phải trải qua một đợt suy giảm lớn trong hoạt động khiến thu nhập của họ bị sụt giảm nghiêm trọng. Với nhiều sự kiện đáng thất vọng hơn.

Qua mùa đông tiền điện tử vào tháng 5 và tháng 6, các thợ đào BTC đã ghi nhận lỗ và không thể trả các khoản vay. Một báo cáo về lưu lượng ròng của các thợ đào cho thấy xu hướng này rất khó chịu. Dữ liệu mới cho tháng 8 là tháng thứ tư liên tiếp tiêu cực cho các thợ đào.

Theo báo cáo từ phiên bản mới nhất của CryptoCompare’s Asset, tháng 4 là tháng duy nhất mà các thợ đào kiếm được lợi nhuận bằng BTC trong năm nay. Báo cáo lưu ý rằng các công ty khai thác đã buộc phải bắt đầu bán tháo cho đến tháng 8 để bù đắp chi phí hoạt động. Nó chỉ ra rằng dòng tiền ròng từ các thợ đào đã đạt 21,3 nghìn BTC.

Tháng 8 không thuận lợi đối với thợ đào Bitcoin

Trong suốt tháng, BTC đã trải qua một số đợt biến động về giá trong các tuần. Có giá giao dịch thấp hơn và trên 20.000 đô la.

Ngoài ra, Bitcoin đã ghi nhận mức tăng khoảng 5,28% trong tỷ lệ băm khi đạt 212 triệu TH/s. Do đó, những người khai thác BTC đã phải bán bớt số tiền mà họ nắm giữ để có tính bền vững.

Một số công ty khai thác Bitcoin đã không thấy dễ dàng vào tháng 8. Ví dụ, Stronghold, một công ty khai thác đã tiết lộ thỏa thuận của họ với New York Digital Investment Group (NYDIG), một công ty cho vay và môi giới. Công ty sẽ trả lại khoảng 26.200 thiết bị khai thác cho NYDIG để trả khoản nợ 67,4 triệu đô la.

Các thợ đào đã mở rộng quy mô và duy trì lập trường của họ từ một số xu hướng tăng nhỏ của Bitcoin trong những tháng qua. Kết quả là, họ đã cố gắng thu về một số lợi nhuận bất chấp vô số cuộc khủng hoảng trong năm dường như đã ăn sâu mà không hề chậm lại.

Thợ đào đã tiết lộ rằng họ đã ghi nhận nhiều mức tăng hơn trong xu hướng tăng của năm 2021. Nhưng thị trường tiền điện tử giảm giá đang suy yếu của năm 2022 đang xóa sạch gần như tất cả những gì họ đã tích lũy được. Họ chỉ còn lại ít hoặc không có token để xử lý cho sự tiếp tục của họ.

Cải thiện hoạt động mạng BTC

Bất chấp sự sụt giảm dữ liệu của các thợ đào, hoạt động của mạng Bitcoin đang được cải thiện. CryptoCompare đã báo cáo rằng khối lượng giao dịch BTC đạt 2,39 nghìn tỷ đô la thông qua mức tăng 10,5%. Ngoài ra, số lượng giao dịch đạt 7,82 triệu, tăng 1,80%.

Ngoài ra, có mức tăng 4,47% trong các địa chỉ đang hoạt động để đạt 916 nghìn. Số lượng địa chỉ mới đạt 395k, tăng 2,10%.

Tuy nhiên, Bitcoin đã ghi nhận mức giảm phí giao dịch hàng tháng vào tháng 8 xuống còn 410 BTC, giảm 27,0%. Do đó, phí giao dịch trung bình của nó đã giảm xuống còn 5.190 Satoshi, giảm 28,2%.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating