Tin Tức Crypto

Thị trường tiền điện tử ​​tràn ngập các memecoin và NFT của Nữ hoàng Elizabeth

Có một danh sách dài các token mới với những cái tên kém chất lượng như Queen Elizabeth Inu, Save the Queen, Queen, QueenDoge, London Bridge is Down và Rip Queen Elizabeth.

Thị trường tiền điện tử tràn ngập với hơn 40 mã thông báo meme liên quan đến Nữ hoàng mới và hàng trăm mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới trong cùng một mạch.

Các mã thông báo mới được tung ra trên các sàn giao dịch phi tập trung trên BNB Smart Chain và Ethereum trong 24 giờ qua bao gồm những cái tên như Queen Elizabeth Inu, Save the Queen, Queen, QueenDoge, London Bridge is Down và Rip Queen Elizabeth.

Theo dữ liệu từ Dex Screener, mã thông báo Queen Elizabeth Inu trên PancakeSwap dựa trên BSC kể từ đó đã có mức tăng giá trị lớn nhất trong 24 giờ qua, với mức tăng hơn 40,000% đáng kinh ngạc trong 24h.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch 24 giờ trị giá 408.000 đô la của nó nhạt nhòa so với token Elizabeth, vốn đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch trị giá 2,7 triệu đô la chỉ trong vòng chưa đầy 12 giờ. Tài sản cũng đã có một bơm thiên thạch là 8,442% ở mức 0,059931 đô la.

Cần lưu ý rằng cả Queen Elizabeth Inu và Elizabeth đều chỉ có thanh khoản trị giá 17.000 đô la và 204.000 đô la, cho thấy sự thiếu hỗ trợ nghiêm trọng phía sau và tiềm năng bơm và bán phá giá trong thời gian ngắn, tương tự như token Squid Games khét tiếng đã bị rơi và cháy vào tháng 10 năm ngoái.

Trên thị trường OpenSea của NFT, dự án RIP Queen Elizabeth cũng đã mọc lên trong vòng vài giờ sau khi nữ hoàng qua đời.

Có 520 NFT trong bộ sưu tập. Nó chỉ tạo ra khối lượng bán trị giá 0,06 Ether (ETH) trị giá khoảng 101 đô la.

Số lượng NFT trong bộ sưu tập dường như cho thấy rằng người tạo ra dự án đã chờ đợi đúng thời điểm để ra mắt bộ sưu tập.

Rip Queen Elizabeth NFTs: OpenSea

Nữ hoàng Elizabeth II qua đời ở tuổi 96 và là quốc vương tại vị lâu nhất của một quốc gia có chủ quyền, với 70 năm 214 ngày cầm quyền ở Anh. Bà đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các công dân Anh và có thời điểm nắm giữ tỷ lệ tán thành của chế độ quân chủ khoảng 90% trong suốt thời kỳ trị vì của mình.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating