News Altcoin Tin Tức Crypto

Thành tích mới của Shiba Inu có thể khiến các nhà đầu tư mê mẩn

Shiba Inu đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày nó chỉ là một đồng tiền meme cố gắng loại bỏ bản sắc của mình để ủng hộ một thứ gì đó thực dụng hơn.

Sự ra mắt chính thức của nền tảng phi tập trung có tên Shibaswap đã xác nhận cam kết tăng trưởng của Shiba Inu.

Tua nhanh đến hiện tại và Shibaswap đã đảm bảo vị trí hàng đầu trong danh sách các dapp Ethereum hàng đầu dựa trên các tín hiệu xã hội.

Đây là theo phát hiện của nhà phân tích tiền điện tử Ben GCrypto. Đây là một thành tích ấn tượng đối với DEX đã vượt qua OpenSea và Bored Ape Yacht Club, về thứ hai và thứ ba liên tiếp.

Bảng xếp hạng nêu bật tốc độ phát triển nhanh chóng của Shibaswap vì nó vừa kỷ niệm một năm thành lập vào tháng Bảy.

Cho đến nay, nó đã quản lý để liệt kê hơn 30 tài sản kỹ thuật số và đã thu hút được khoảng 41,72 triệu đô la tổng giá trị bị khóa.

Shibaswap đạt trung bình khoảng 10,8 triệu đô la trong khối lượng hàng ngày theo nomics.com . Để so sánh, Uniswap, một trong những sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu đạt khối lượng giao dịch trung bình hơn 1 tỷ đô la.

Tuy nhiên, đây không phải là một so sánh công bằng vì cái trước đây đã tồn tại lâu hơn Shibaswap.

Các bên liên quan có thể quan tâm hơn đến tác động của Shibaswap đối với giá của Shiba Inu.

DEX được cho là sẽ khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ SHIB và thậm chí đặt cọc để kiếm thu nhập thụ động.

Cách tiếp cận khuyến khích này đã hỗ trợ cho đợt tăng giá mạnh mẽ của SHIB trong Quý 3 năm 2021 nhưng tốc độ tăng trưởng hạn chế của nó đã tác động rất ít đến giá của SHIB kể từ đó.

Động lực nguồn cung của SHIB cho thấy một số lượng đáng kể các bên liên quan đang nghiêng về phe gấu. Nguồn cung trên các sàn giao dịch đã tăng đáng kể vào cuối tháng Bảy.

Áp lực bán kết quả đã hủy bỏ bất kỳ xu hướng tăng nào, nhường chỗ cho sự chuyển động giá theo chiều ngang.

Các giao dịch gửi và rút tiền của SHIB cho thấy một quan sát thú vị. Số lượng giao dịch rút tiền nhiều hơn giao dịch gửi tiền trong 30 ngày qua.

Điều này khẳng định SHIB đang có được lực cầu tốt ở mức hiện tại bất chấp áp lực bán.

SHIB đang giao dịch với mức chiết khấu khá lớn so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại (ATH). Shibaswap cho đến nay đã có tác động tích cực đến hoạt động của SHIB.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của nó là khá hạn chế so với các lực lượng thị trường. Sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái Shibaswap có thể sẽ khuyến khích nhiều người đặt cược SHIB của họ hơn, nhưng điều đó vẫn còn phải xem.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating