News Altcoin Tin Tức Crypto

Terraform Labs tặng 12 triệu LUNA cho Luna Foundation Guard

Terraform Labs, công ty đứng sau việc tạo ra Terra, đã công bố một khoản quyên góp mới để hỗ trợ hệ sinh thái của mã thông báo terra (LUNA). Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs, thông báo rằng công ty đã tài trợ 12 triệu LUNA (khoảng 1,2 tỷ đô la) cho Luna Foundation Guard (LFG) với mục tiêu tiếp tục tăng dự trữ ngoại hối phi tập trung để can thiệp trong điều kiện thị trường căng thẳng nếu cần thiết.

Terraform Labs lấp đầy các Vault LFG

Terraform Labs, người tạo ra terra token, đang rót vốn để hỗ trợ sự phát triển của stablecoin hàng đầu của mình, UST. Công ty đã công bố khoản quyên góp mới trị giá 12 triệu LUNA cho Luna Foundation Guard, một tổ chức phi tập trung khác, sẽ được hướng tới để phát triển quỹ bình ổn để duy trì tỷ giá đồng đô la Mỹ.

Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs, giải thích trên Twitter rằng số tiền này sẽ được sử dụng để đốt và đúc UST, sau đó sẽ được sử dụng để tăng lượng dự trữ của Luna Foundation Guard. Luna Foundation Guard đã và đang trực tiếp hành động để mang thêm UST đến các thị trường thứ cấp, vốn đã trở nên mất cân bằng do nhu cầu cao mà stablecoin đang trải qua hiện nay.

Trên thực tế, chỉ trong tháng này, quỹ đã hoạt động hai lần để bổ sung nguồn cung UST trong các pool của Curve, một sàn giao dịch phi tập trung với slippage thấp cho các giao dịch stablecoin.

Thế tiến thoái lưỡng nan của UST

Mục đích của tất cả các hành động này là để tăng sự tin tưởng của người dùng khi nói đến sự ổn định của UST và sự cố định của nó với đô la Mỹ. Trong khi các stablecoin khác quản lý để duy trì chốt này bằng cách sử dụng các hệ thống khác nhau, UST dựa vào mối quan hệ mà nó có với token chị em của hệ sinh thái Terra, LUNA và các cơ hội chênh lệch giá mà kho bạc cung cấp cho các nhà giao dịch.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích đã tuyên bố rằng các cơ chế được nhúng vào giao thức này có thể bị lỗi, tạo ra sự mất cân bằng có thể khiến UST mất chốt dự kiến. Kwon nhấn mạnh về mục tiêu của khoản quyên góp được thực hiện, nói rõ:

Nếu còn bất kỳ sự nhầm lẫn nào vào thời điểm này, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng dự trữ cho đến khi những kẻ ngu ngốc không thể xác nhận rủi ro phụ thuộc vào UST về mặt toán học.

Kwon cũng đã kiên quyết về tầm quan trọng của những nguồn dự trữ này được lưu trữ dưới dạng BTC , một tài sản bên ngoài Terra, nhưng theo anh ấy, “phát triển mạnh trong sự hỗn loạn”.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating