Tin Tức Crypto

Tên miền NFTs.com được mua với giá 15 triệu đô la

Cả hai bên vẫn giấu tên, nhưng đại diện từ Domainer nói rằng người mua NFTs.com đã liên kết với các dự án Web3 khác, bao gồm cả DigitalArtists.com.

Tên miền NFTs.com đã được mua lại với giá 15 triệu đô la, trở thành thương vụ bán tên miền được báo cáo công khai lớn nhất trong năm nay.

Theo DomainInvest , thỏa thuận này đã được Domainer và GoDaddy môi giới cho một người mua không được tiết lộ, trong khi Escrow.com tạo điều kiện cho việc mua bán.

Được hoàn tất vào ngày 3 tháng 8, thương vụ này là thương vụ bán tên miền được báo cáo công khai lớn nhất trong vài năm qua, sau thương vụ mua Voice.com năm 2019 với giá 30 triệu đô la. Đây cũng là tên miền liên quan đến tiền điện tử đắt nhất, vượt qua Eth.com, được mua với giá 2 triệu đô la vào năm 2017. Jackson Elsegood, tổng giám đốc của Escrow.com, cho biết đây là một trong những giao dịch liên quan đến Web3 lớn nhất mà anh ấy thấy. nền tảng.

Vào tháng 4 năm 2021, miền Bitcoin.com đã được niêm yết ngắn gọn trên GoDaddy với giá 100 triệu đô la, nhưng các công ty đăng ký khác như NameCheap đã phản bác những tuyên bố này và nói rằng nó không phải để bán.

Người bán NFTs.com cũng được giấu tên. Không có giá mua nào trước đó cho miền được cung cấp cho công chúng, hãy tiết kiệm với giá chào $25.795 mà Archive.org ghi nhận vào cuối năm 2018.

Matt Holden, một đại diện tại GoDaddy, người trước đây đã làm việc cho Domainer, nói rằng tên miền là một “tài sản phi thường” khi xem xét cách NFTs đang đặt nền tảng của nền kinh tế metaverse và GameFi.

“Rất vui khi được làm việc với tất cả các bên liên quan đến NFTS.com, một cơ hội đáng kinh ngạc để người mua có được tên miền sát thủ danh mục và một trong những, nếu không phải là dot com tốt nhất có thể trong toàn bộ không gian Web3,” anh nói trong một thông cáo báo chí.

Chưa có kế hoạch chính thức nào được công bố cho NFTs.com. Tuy nhiên, Domainer nói rằng người mua tên miền có liên kết với một số dự án Web3 khác, bao gồm DigitalArtists.com , một nền tảng cung cấp dịch vụ Web3 được quản lý cho các nghệ sĩ.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating