Tin Tức Crypto

Telegram thông báo cập nhật hỗ trợ blockchain

Telegram là một trong những dịch vụ nhắn tin được sử dụng nhiều nhất cho những người muốn có mức độ riêng tư cao. Trong khuôn khổ này, người dùng có thể kiểm soát ai có thể xem số của họ. Họ cũng có thể quản lý khả năng những người dùng khác tìm thấy họ trên nền tảng. Nhóm đằng sau ứng dụng vừa đưa ra một giải pháp mới để tăng cường quyền riêng tư. Điều này hoàn toàn dựa trên blockchain.

Một kỷ nguyên mới, nhờ vào blockchain?

Hiện có thể mở một tài khoản trên Telegram mà không cần phải cung cấp số cá nhân của bạn. Đây thực chất là những gì nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin cho phép, với bản cập nhật mới của nó. Thật vậy, người dùng có thể đăng nhập vào nền tảng bằng các số dựa trên blockchain. Đối với các quan chức Telegram, sự đổi mới này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về quyền riêng tư.

Người dùng có thể mua các số trên blockchain, mua chúng bằng tiền điện tử trên nền tảng Fragment. Hãy nhớ rằng nó đã hoạt động từ cuối tháng 10 như một nền tảng đấu giá trên blockchain. Nó cũng bán tên người dùng. Theo thông tin chi tiết từ nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, các khoản thanh toán sẽ được thực hiện bằng toncoin (TON). Đó là tiền điện tử được sử dụng trên chuỗi khối phi tập trung Open Network của Telegram.

Ngoài ra, nhờ dịch vụ chuỗi khối mới, Telegram đảm bảo rằng các số này là ẩn danh. Điều này củng cố nguyên tắc bảo mật mà người dùng nền tảng tìm kiếm.

Một tính năng tập trung vào quyền riêng tư khác đi kèm với bản cập nhật này cho phép đặt hẹn giờ để tự động xóa tin nhắn trong tất cả các cuộc trò chuyện mới. Nó cũng có thể được áp dụng cho các cuộc thảo luận hiện có.

Giải pháp mới được đưa ra sáu tháng sau thông báo của Giám đốc điều hành Telegram, để bắt đầu một loạt cải tiến . Trong số này có tên người dùng dành riêng và có thể giao dịch, cũng như các liên kết nhóm và kênh để đấu giá.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating