News Altcoin Tin Tức Crypto

Tập đoàn sản xuất điện tư nhân lớn nhất Thái Lan đầu tư vào Binance.US và BNB

Một công ty năng lượng ở Thái Lan thuộc sở hữu của tỷ phú Sarath Ratanavadi hôm nay đã công bố các khoản đầu tư vào Binance.US và BNB token. Gulf Energy Development Public Company Limited cho biết trong một hồ sơ pháp lý vào ngày 18 tháng 4 rằng họ đã, thông qua một công ty con, đã đầu tư vào cổ phiếu ưu đãi do BAM Trading Services Inc., nhà điều hành Binance.US, phát hành.

Sàn giao dịch đã thông báo tăng 200 triệu đô la với mức định giá 4,5 tỷ đô la vào ngày 6 tháng 4.

Theo một hồ sơ riêng vào ngày 18 tháng 4, Gulf Energy cũng đã sử dụng một công ty con có tên là Gulf International Investment Limited để đầu tư một khoản tiền không được tiết lộ vào BNB – native token của BNB Chain, blockchain của Binance.

Trong lần nộp hồ sơ thứ hai, Gulf Energy cho biết những động thái này “phù hợp với mục tiêu của công ty là trở thành công ty dẫn đầu về cơ sở hạ tầng kỹ thuật số đồng thời mang lại cơ hội hơn nữa để công ty mở rộng sang các sáng kiến ​​khác liên quan đến tài sản kỹ thuật số trong tương lai”.

Công ty Thái Lan đã công bố kế hoạch thành lập một liên doanh, thông qua công ty con Gulf Innova Company Limited, với nhóm Binance rộng lớn hơn vào tháng 1 – chủ yếu để thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử ở Thái Lan. Hai người hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận vào quý II năm nay.

Trong lần nộp hồ sơ thứ hai, Gulf Energy nói rằng Gulf Innova đã tham gia thỏa thuận cổ đông với Binance vào ngày 13 tháng 4 để thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử.

Cặp đôi cũng đã tuyên bố ý định làm việc với các cơ quan quản lý địa phương. “Sau khi thành lập liên doanh, liên doanh sẽ xin giấy phép trao đổi tài sản kỹ thuật số và các giấy phép khác với các cơ quan liên quan,” Gulf Energy cho biết trong lần nộp hồ sơ thứ hai.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating