Tin Tức Crypto

Su Zhu của Three Arrow tiết lộ những nỗ lực mới nhất để trở lại sau FTX

Sự sụp đổ của FTX dường như đã mang một số “nhân vật khét tiếng” tiền điện tử ra khỏi nơi ẩn náu, một người thậm chí còn muốn bắt đầu một loạt podcast mới.

Su Zhu, người đồng sáng lập Three Arrows Capital, có vẻ như đang cố gắng quay trở lại trong bối cảnh thất bại trước FTX và Sam Bankman-Fried – được một số người coi là kẻ phản diện mới nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Sau nhiều tháng im lặng trên đài phát thanh, Su Zhu đã xuất hiện trở lại trên Twitter vào ngày 9 tháng 11, một ngày sau khi FTX tiết lộ rằng họ đang bị “khủng hoảng thanh khoản”.

Khi câu chuyện về FTX diễn ra, Zhu đã tiếp tục đăng trên Twitter, đưa ra lời khuyên khôn ngoan thông qua các phép ẩn dụ đầy chất thơ, trong khi tweet những lời chỉ trích ngầm về Sam Bankman-Fried và cách xử lý FTX của anh ta.

Trong chủ đề Twitter mới nhất vào ngày 27 tháng 11, Zhu đã tiết lộ các bước tiếp theo của mình – ra mắt “loạt podcast video dài” thảo luận về “cuộc sống, hệ thống niềm tin và sức khỏe tâm thần” sẽ được ra mắt cùng với một cộng tác viên và người bạn tên là “Cliff .”

Trong dòng tweet, Zhu cũng đề cập đến Allah, một dấu hiệu mà một số người tin rằng anh ta đã sang đạo Hồi.

Gần đây, Zhu cũng gợi ý về việc thành lập một công ty thương mại mới trong cuộc phỏng vấn ngày 22 tháng 11 với Bloomberg, nói rằng đó có thể là một “quỹ phù hợp với mọi thời tiết” – được tạo ra để hoạt động hợp lý trong mọi điều kiện thị trường – đầu tư vào tài sản tài chính truyền thống và tiền điện tử.

Tuy nhiên, thông báo gần như mới nhất của Zhu đã thu hút nhiều lời chỉ trích hơn là ủng hộ, với nhiều người chỉ ra sự tương phản giữa hành động của anh ta tại 3AC với các hệ tư tưởng được thể hiện trong đạo Hồi.

Blogger và người sáng lập dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) Foobar đã hỏi “Thánh Allah nói gì về các khoản vay chịu lãi suất?”

Một người dùng khác chỉ ra rằng lãi suất là “haram”, hoặc bị cấm theo luật Hồi giáo.

Trong vài tuần qua, cộng đồng đã nhận thấy sự trở lại của cái gọi là “kẻ xấu tiền điện tử” trên Twitter sau sự sụp đổ của FTX.

Một người đồng sáng lập khác của Three Arrows Capital, Kyle Davies gần đây đã xuất hiện trở lại trên Twitter sau nhiều tháng im lặng trên đài phát thanh, đăng vào ngày 13 tháng 11 trên Twitter rằng anh ấy đã dành vài tháng qua dường như chỉ để ngắm cỏ và vẽ tranh.

Anh ấy thậm chí còn xuất hiện trên chương trình Squawk Box của CNBC vào ngày 16 tháng 11 để cáo buộc Alameda đã “săn lùng” các vị trí của 3AC.

Alex Mashinsky, người sáng lập nền tảng cho vay bị phá sản Celsius Network cũng đã xuất hiện trở lại sau sự sụp đổ của FTX, xuất hiện trong một loạt Không gian Twitter trong vài tuần qua.

Trong một không gian trên Twitter vào ngày 27 tháng 11, Mashinsky cho biết anh ấy “thích ý tưởng” về việc để FTX “trả lỗ” và yêu cầu người nghe “làm ầm ĩ lên” và thuyết phục các luật sư phá sản của Celsius và Ủy ban các chủ nợ không có bảo đảm của nó. kiện FTX để thanh toán khoản thâm hụt tiền mặt của Celsius.

Người ta ước tính rằng Mashinsky, Zhu và Davies nợ các chủ nợ khoảng 6,3 tỷ USD.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating