Tin Tức Crypto

Sự kiện Web3 lớn nhất Châu Á “TOKEN2049” sắp diễn ra

TOKEN2049, hội nghị tiền điện tử hàng đầu châu Á, đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu một trải nghiệm NFT phong phú, đầu tiên có tên là Triển lãm OP3N WHALE NFT, tại Singapore sắp tới từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 9. Triển lãm sẽ giới thiệu các tài sản NFT với giá trị thị trường vượt quá 100 triệu đô la Mỹ – lần đầu tiên một bộ sưu tập thuộc sở hữu của một đơn vị được trưng bày trước công chúng.

Triển lãm được phát triển bởi OP3N, một bệ phóng dành cho IP và cộng đồng trong Web3, và WHALE, omni-versal membership club với một kho bạc bao gồm bộ sưu tập NFT quý hiếm, giá trị cao lớn nhất thế giới bao gồm trò chơi, nghệ thuật và bất động sản ảo.

Raphael Strauch, người sáng lập TOKEN2049 cho biết:

Hệ sinh thái Web3 ngày nay phản ánh sự sáng tạo và đổi mới thú vị đang được mang lại bởi vô số ngành do sự quan tâm ngày càng tăng của họ đối với NFT – và phần lớn điều này đang diễn ra ở Châu Á. Chúng tôi có một chương trình thú vị dành cho những người tham dự và triển lãm này chỉ là một phần.

Trưng bày các quảng cáo, thương hiệu từ khu vực thể hiện sự năng động toàn cầu của  East Meets West, triển lãm sẽ ra mắt độc quyền tại sự kiện Web3 lớn nhất châu Á và hội nghị lớn nhất từ ​​trước đến nay của TOKEN2049 trong lịch sử. Ước tính có khoảng 7,000 du khách tham dự.

Triển lãm bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Pak, nổi tiếng với việc dẫn đầu việc bán NFT đầu tiên của Sotheby. Nghệ sĩ trục trặc hàng đầu XCOPY, Bộ đôi nghệ sĩ người Milanese Hackatao và nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Á từng đoạt giải thưởng Michael Yamashita.

TOKEN2049 Singapore cũng sẽ trưng bày luân phiên các kiệt tác nghệ thuật tổng hợp từ nghệ sĩ sưu tập vĩnh viễn Brendan Dawes của bảo tàng nghệ thuật hiện đại (MoMA) của Thành phố New York (MoMA) và nghệ sĩ nhiếp ảnh trên Instagram Ryosuke Kosuge. Các tác phẩm này sẽ được trưng bày tại gian hàng cá nhân của WHALE tại hội nghị.

Nhà sưu tập NFT nổi tiếng và người sáng lập WHALE WhaleShark, cho biết: “Công nghệ Non Fungible đã thúc đẩy một thời kỳ phục hưng kỹ thuật số toàn cầu của nghệ thuật và văn hóa, và khả năng hợp tác với TOKEN2049 và OP3N để giới thiệu một số người tiên phong sớm nhất và nổi tiếng nhất của lĩnh vực này thực sự là một tôn kính. Triển lãm đặt sự chú ý vào cuộc cách mạng tất yếu này của nghệ thuật với trọng tâm là ngành công nghiệp sáng tạo đã được thử nghiệm thời gian hơn là hương vị của tháng. “

Ngoài ra, những người tham dự sẽ có thể xem mẫu NFT mới nhất của OP3N “A3”, được phát triển bởi YOON và VERBAL, những người đứng sau thương hiệu thời trang AMBUSH® có trụ sở tại Tokyo. Phygital “A3” NFT mang tính biểu tượng sẽ được trưng bày độc đáo trong tủ kính ở tầng triển lãm.

Jaeson Ma, Co-founder và CEO OP3N, thương hiệu trải nghiệm NFT đương đại ưu việt trên thế giới cho biết: “Nghệ thuật, văn hóa và công nghệ đang giao thoa theo những cách thú vị và hoàn toàn mới, với nhiều ngành công nghiệp đầu tiên đang diễn ra trên toàn cầu. “Từ những người sáng tạo kỹ thuật số và nghệ sĩ truyền thống đến các thương hiệu thời trang như AMBUSH, những người đang mở rộng sự hiện diện của họ trong không gian NFT, chúng tôi đang tập hợp một nhóm tài năng đáng kinh ngạc để tôn vinh và tôn vinh công việc của họ.”

Jaeson cũng sẽ phát biểu trong một hội thảo về “Tương lai của IP & Cộng đồng trong Web3“vào ngày 29 tháng 9 cùng với VERBAL, người sẽ nói chi tiết hơn về “A3”.

TOKEN2049 chương trình nghị sự của Singapore sẽ bao gồm một loạt các cuộc thảo luận liên quan đến những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái Web3 – từ tường thuật vĩ mô toàn cầu về tiền điện tử, sự nổi lên của trò chơi Web3, nền kinh tế xã hội và người sáng tạo mới nổi, tương lai của AI và nghệ thuật tạo ra, hiện tại và cơ sở hạ tầng Web3 trong tương lai, và nhiều hơn nữa.

Là một phần của Tuần lễ tiền điện tử Châu Á , những người tham dự TOKEN2049 có thể mong đợi tham dự đầy đủ các sự kiện bên lề, hội nghị, sự kiện kết nối, hội thảo và các bữa tiệc diễn ra trong suốt cả tuần.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating