News Altcoin Tin Tức Crypto

STEPN thông báo mua lại & đốt GMT

STEPN đã tạo ra lợi nhuận 198,635.62 SOL ($ 26,815,807.35) từ phí bản quyền và giao dịch trên NFT Marketplace của chúng tôi trong Quý 1 năm 2022.

Để tạo ra nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái STEPN – dự án sẽ sử dụng lợi nhuận này để mua lại và đốt GMT trực tuyến từ thị trường thứ cấp.

Xin lưu ý rằng quá trình này có thể mất đến một tháng để hoàn thành để tránh gây ra biến động giá đột ngột. SOL hiện đang được giữ tại địa chỉ:

https://explorer.solana.com/address/CGrf7SC5Y4LcdkhnfPeeEt6Ln44YpZ81ViLrRkFB7afa

Gần đây, GMT đạt mức tăng với 5 cây nến xanh liên tục từ đợt phục hồi ngày 28/03. Xong quanh động lực tăng giá được cho là ảnh hưởng tiếp theo từ tin tức mà dự án tiết lộ tích hợp BNBChain vào tháng 4, nhưng không thực hiện bridge giữa hai hệ sinh thái này.

Ngoài ra, việc bổ sung các cặp giao dịch mới trên sàn giao dịch lớn nhất theo volume giao dịch là Binance cũng tác không nhỏ đến đợt tăng giá tiếp theo.

FTX cũng thông báo niêm yết GMT với cặp giao dịch spot GMT/USD và đã cho pháp giao dịch từ 21h ngày 31/03

Kể từ khi ra mắt, tính đến thời điểm viết bài, GMT của STEPN đã đạt lợi nhuận 26100% tức là x271 từ thời điểm IEO trên Binance Launchpad và được cho dự án tiên phong trong xu hướng move to earn đang rất phổ biến thời gian gần đây.

Về góc độ phân tích kỹ thuật mình nghĩ chưa có quá nhiều dữ liệu để phân tích xu hướng của GMT nhưng lời khuyên dành cho anh em rằng không nên fomo quá nhiều vào GMT, hãy kiểm soát vốn và lòng tham của bản thân để tránh xảy ra thua lỗ. Bằng chứng là GMT đã lọt top các tài sản bị thanh lý nhiều nhất trên thị trường giao dịch futures trong 24H (theo dữ liệu Coinglass) khi nó liên tục phá ATH từng ngày.

*Mọi nhận định hay các thông tin liên quan đến một đồng coin/token đều được Crypto Stories tổng hợp và đưa ra kết luận theo quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư nên mong mọi người xem xét và đánh giá thật kỹ càng để đưa ra quyết định riêng cho bản thân nhé.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating