Tin Tức Crypto

STEPN sa thải hơn 100 nhân viên

Các khoản đầu tư vào STEPN cũng sẽ được giảm xuống công ty mẹ của STEPN là Find Satoshi Lab.

Theo WuBlockchain, công ty trò chơi kiếm tiền STEPN (GMT) sẽ sa thải hơn 100 nhân viên của mình, bao gồm cả MOD và đại sứ, theoWuBlockchain, người đã trích dẫn các nguồn cộng đồng.

Công ty mẹ của STEPN, Find Satoshi Lab, cũng sẽ giảm đầu tư vào STEPN để tập trung vào việc quảng bá bản thân và các dự án mới sắp tới, như nền tảng trao đổi NFT mới mà Find Satoshi Lab đang xây dựng. Phần lớn thỏa thuận đơn giản theo GMT cho các token trong tương lai (SAFT) cũng sẽ được mở khóa vào tháng 3 năm 2023.

STEPN gặp rắc rối

STEPN đã chỉ ra thị trường giảm giá hiện tại là lý do cho việc sa thải. Mặc dù đã thông báo rằng họ đã nhận được 112,5 triệu đô la lợi nhuận từ phí nền tảng vào tháng 7, nhưng đồng GMT gần đây đã khá biến động.

Vào tháng 5, STEPN đã thông báo rằng họ sẽ ngừng các dịch vụ của mình tại Trung Quốc vào tháng 7 năm 2022 do những lo ngại về quy định. Sau thông báo, giá GMT đã giảm 40%.

Tuy nhiên, GMT đã cố gắng tăng đột biến ba ngày sau đó và trở thành một trong ba đồng tiền hàng đầu dẫn đầu sự phục hồi tiền điện tử. Vào thời điểm báo cáo, STEPN đã tăng vọt 27% trong 24 giờ.

Sự cường điệu không kéo dài lâu, vì mã thông báo GMT chỉ tiếp tục giảm kể từ đó về sau. Vào tháng 6, GMT đã mất 98% giá trị trong hai tháng trước đó, làm dấy lên câu hỏi liệu hoạt động move to earn đã chết hay chưa.

Tại thời điểm viết bài, STEPN được giao dịch ở mức 0,63529 đô la, với mức tăng lần lượt là 0,22% và 2,39% trong 24 giờ qua và bảy ngày qua. Mặt khác, sự thay đổi giá trong 30 ngày qua cho thấy mức giảm 1,05%.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, nền tảng STEPN đã ghi nhận 5,058 người dùng hoạt động trong 24 giờ qua và 22,506 người dùng hoạt động trong bảy ngày qua.

Xu hướng chung

Nhiều công ty tiền điện tử đã sa thải nhân viên và chọn giảm quy mô do điều kiện thị trường kể từ những ngày đầu của thị trường gấu.

Gemini là công ty đầu tiên thông báo sẽ sa thải 10% nhân viên vào ngày 2 tháng 6 và 15% khác vào ngày 19 tháng 7. Coinbase đã theo sau thông báo đầu tiên của Gemini bằng cách hủy tuyển dụng tân binh vào ngày 4 tháng 6. Crypto.com, Robinhood, Bitmex, và BlockFi đến tiếp theo, mỗi bên sa thải một phần nhân viên của họ, đạt tỷ lệ lên đến 25%.

Xu hướng sa thải lan rộng đến mức Cơ quan quản lý ngành tài chính Hoa Kỳ (FINRA) đã thông báo rằng họ sẽ chào đón những người có kiến ​​thức về tiền điện tử, những người gần đây đã bị sa thải khỏi một công ty tiền điện tử.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating