News Altcoin Tin Tức Crypto

Stacks (STX) tăng vọt khi có tin tức về sự hỗ trợ tài chính lớn của OKCoin

Stacks đã tăng giá hôm nay sau khi có tin tức về việc hợp tác với OKCoin để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn trên Bitcoin.

Nếu bạn nói chuyện với bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào về DeFi, Dapp, DAO, NFT, họ không có khả năng nghĩ Bitcoin là blockchain có liên quan đầu tiên, nhưng OKCoin muốn thay đổi điều đó.

Hôm nay, sàn giao dịch châu Á đã công bố quan hệ đối tác với Stacks để mang lại những điểm nổi bật của cuộc cách mạng Web3 cho chuỗi khối Bitcoin – và khoản đầu tư để đạt được điều này là rất mạnh.

OKCoin và Stack làm việc hướng tới một hệ sinh thái Bitcoin tiên tiến hơn, có năng lực hơn

Như OKCoin đã giải thích trên mạng xã hội của mình, họ đã quyết định cung cấp 165 triệu đô la cho một nhóm các dự án nhằm phát triển các ứng dụng phi tập trung trên Bitcoin. Dự án mà họ gọi là The Bitcoin Odyssey, được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm khác như Digital Currency Group, White Star Capital, GSR, trong số những công ty khác.

Trong một cuộc phỏng vấn cho CoinDesk — một trang tin tức tiền điện tử được tài trợ bởi Digital Currency Group — Alex Chizhik, head of listings tại Okcoin, giải thích rằng sáng kiến ​​này sẽ được quản lý chung và sẽ không được coi là một cấu trúc phân cấp tuyệt đối, nơi tất cả các quyết định đều được tập trung:

“Chúng tôi không muốn tạo ra một quỹ tập trung để phân bổ các khoản tiền theo yêu cầu. Những gì chúng tôi muốn làm về cơ bản là tạo ra một dịch vụ mai mối giữa các VC và dự án hàng đầu ”.

Chizhik nhấn mạnh tiềm năng của Bitcoin như là mạng phi tập trung nhất trong toàn bộ hệ sinh thái, khẳng định rằng chính xác vì lý do này, nó “nên duy trì ở tâm điểm của việc áp dụng tiền điện tử”.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bitcoin không phải là Touring-complete, tức là nó không có khả năng chạy các dApp hoặc hỗ trợ các hướng dẫn phức tạp giống như cách của một máy tính truyền thống, vì vậy tham vọng Bitcoin của Stacks và OKCoin thực sự là một cuộc phiêu lưu.

STX, native token của Stacks, tăng vọt 75%, nhưng đã điều chỉnh và đóng cửa một ngày với mức tăng trưởng 28% so với đồng đô la và 34% so với BTC, cho thấy rằng những người bán tiền điện tử này thực sự nhiệt tình và lạc quan hơn bất chấp hoàn cảnh.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là STX có vốn hóa chỉ 1,5 tỷ đô la, vì vậy biến động giá của loại hình này không có gì đáng ngạc nhiên. Hiện tại, STX đang giao dịch ở mức khoảng 1,4 đô la.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating