News Altcoin Tin Tức Crypto

Số lượng smart contract được triển khai trên Cardano đã tăng 100% từ đầu năm đến nay

Số lượng hợp đồng thông minh được triển khai trên mạng Cardano ($ADA) đã tăng hơn 300% từ đầu năm đến nay khi mạng của tiền điện tử tiếp tục phát triển, bất chấp thị trường gấu đang diễn ra.

Theo dữ liệu từ  Cardano Blockchain Insights, như báo cáo, đã có 947 hợp đồng thông minh Plutus trên mạng Cardano vào đầu năm. Con số đó hiện đã tăng lên vượt qua 3.790 tại thời điểm viết bài.

Source: Cardano Blockchain Insights

Đáng chú ý là Plutus là “nền tảng hợp đồng thông minh của blockchain Cardano” cho phép người dùng “viết các ứng dụng tương tác với blokchain Cardano”.

Số lượng  smart contract trên Cardano đã vượt mốc 1,000  vào tháng 1 năm nay sau khi giá của ADA bùng nổ vào năm ngoái với việc triển khai hard fork Alonzo được mong đợi rộng rãi, đưa hợp đồng thông minh vào mạng, cho phép nó cạnh tranh với các chuỗi khối khác như như Chuỗi BNB ($BNB), Ethereum ($ETH) và Solana ($SOL).

Như CryptoGlobe đã báo cáo, Cardano đã vượt mốc 3.000 hợp đồng thông minh  vào tháng 8 năm nay, sau khi thêm khoảng 100 hợp đồng thông minh trong một tháng vào thời điểm đó. Đáng chú ý là các nhà phát triển của Cardano gần đây đã tăng dung lượng tập lệnh, MVP của Trình gỡ lỗi Plutus và hoàn thiện việc triển khai hỗ trợ Babbage đầy đủ trong công cụ Plutus.

Các nhà phát triển gần đây cũng đã khởi chạy trang tài nguyên Plutus cho những người khác, nhằm giúp những người mới bắt đầu tìm hiểu thêm về các ứng dụng phi tập trung trên mạng. Mạng Cardano, như đã báo cáo, đã chứng kiến ​​số lượng ví trên đó tăng hơn 100,000 cho đến tháng này sau sự sụp đổ của FTX.

Cardano gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng mới với việc ra mắt stablecoin đầu tiên . Các stablecoin khác đang được tạo trên mạng Cardano. EMURGO, nhánh thương mại của Cardano, đã công bố kế hoạch ra mắt stablecoin USDA mới được hỗ trợ bằng đô la, đây là “stablecoin tuân thủ quy định, được hỗ trợ hoàn toàn bằng tiền pháp định đầu tiên trong hệ sinh thái Cardano,” vào đầu tháng này.

Tính đến ngày 25 tháng 11, đã có 1.146 dự án được cung cấp bởi Cardano, theo Báo cáo hàng tuần Cardano mới nhất của Input Output Global. Báo cáo chi tiết rằng có 6,9 triệu mã thông báo trên mạng, đã xử lý hơn 55,3 triệu giao dịch.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating