News Bitcoin Tin Tức Crypto

Số lượng người nắm giữ Bitcoin (BTC) nhỏ đạt mức cao mới

Số lượng địa chỉ Bitcoin (BTC) với số lượng nắm giữ nhỏ trên mạng lưới tiền điện tử hàng đầu gần đây đã đạt mức cao mới mọi thời đại, với dữ liệu blockchain cho thấy rằng các nhà đầu tư trước đây đứng ngoài lề giờ đang chuyển sang.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Glassnode, số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ ít nhất 0,01 BTC, trị giá gần 200 đô la vào thời điểm viết bài, đã tăng lên mức cao mới 10,7 triệu vào ngày 15 tháng 9.

Số lượng người nắm giữ bitcoin nhỏ trên chuỗi đã tăng lên tại thời điểm giá của tiền điện tử hàng đầu giảm xuống dưới mốc 20,000 đô la một lần nữa. Theo dữ liệu, BTC hiện đang giao dịch ở mức 19,600 đô la và đang vật lộn để di chuyển trở lại trên mốc tâm lý đã đạt được khi đạt mức cao nhất trong chu kỳ năm 2017 của nó.

Trước đó, nhà giao dịch có biệt danh trên Twitter là Capo đã nói với hơn 500,000 người theo dõi của mình rằng giá Bitcoin phải đối mặt với sự từ chối xung quanh vùng kháng cự của nó, nghĩa là từ mốc 22.500 đến 23.000 đô la và hiện đang ở mức hỗ trợ.

Cần lưu ý rằng các mức hỗ trợ và kháng cự dựa trên cung và cầu. Khi cầu lớn hơn cung, giá sẽ tăng, trong khi cung lớn hơn cầu sẽ dẫn đến giảm. Mức hỗ trợ là mức mà nhu cầu tăng đến mức giá ngừng giảm. Tương tự, các mức kháng cự được tìm thấy khi cung tăng đến mức giá ngừng tăng.

Trong một tweet riêng biệt , nhà phân tích tiền điện tử lưu ý rằng ông tin rằng tiền điện tử hàng đầu vẫn có thể giảm xuống mức thấp từ 14.000 đến 16.000 đô la, nếu giá của BTC giao dịch dưới mốc 19.000 đô la.

Capo lưu ý rằng bitcoin vẫn có thể tăng lên đến mốc 23,00 đô la, nhưng lưu ý rằng ông “sẽ không tăng giá” trong trường hợp điều đó xảy ra, ngụ ý rằng đó sẽ là một động thái nhằm loại bỏ những người bán khống.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 19,800 đô la tăng 0.32% giá trị trong khoảng thời gian 24 giờ qua, theo Coinmarketcap. Tiền điện tử hàng đầu đã được giao dịch ở mức khoảng 24.000 đô la mỗi đồng một tháng trước đây.

Robert Kiyosaki, tác giả rất thành công của loạt sách tài chính cá nhân “Rich Dad Poor Dad”, đã nói rằng các nhà đầu tư “cần tham gia vào tiền điện tử” trước “cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất trong lịch sử thế giới”.

Trong thông điệp của mình, Kiyosaki dự đoán rằng “cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử thế giới đang đến” và lưu ý rằng thị trường gấu là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư tích lũy tài sản khi giá tài sản đang thấp hơn.

Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất nói thêm rằng giá tài sản đang giảm trong khi anh ta đang ở trong tình trạng “tiền mặt chờ đợi để kiếm món hời, đặc biệt là trong bất động sản và bitcoin”. Theo lời của ông, Cục Dự trữ và Kho bạc Liên bang Hoa Kỳ đang phá hủy đồng đô la Mỹ, điều mà ông lưu ý là dẫn đến sự chấp nhận chính thống đối với các loại tiền điện tử không được kiểm soát bởi các thực thể trung tâm.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating