Tin Tức Crypto

Số lượng máy ATM tiền điện tử được cài đặt trên toàn thế giới đạt đến cột mốc mới

Với việc áp dụng tiền điện tử đang tăng lên nhanh chóng trong năm ngoái, việc lắp đặt các máy ATM tiền điện tử mới trên toàn thế giới cũng theo tốc độ tăng nhanh này. Số lượng các quốc gia có máy ATM tiền điện tử cũng đang tăng lên. Trong suốt năm 2021, một số lượng lớn các máy ATM đã được lắp đặt khi nhiều quốc gia chấp nhận chúng. Khoảng thời gian này, số lượng máy ATM tiền điện tử trên thế giới đã đạt mức cao mới, cho thấy mức độ chấp nhận vẫn ở mức cao.

Gần 39,000 máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới

Sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử trên toàn thế giới thể hiện ở số lượng máy ATM trên toàn cầu. Trong tháng này, không gian đã kỷ niệm một cột mốc mới liên quan đến những chiếc máy này, hiện đã vượt qua tổng số 39.000 máy ATM được lắp đặt trên toàn thế giới.

Dữ liệu từ Coinatmradar cho thấy con số hiện là 38,990 máy ATM được lắp đặt trên 78 quốc gia. Hầu hết các cài đặt đã xảy ra trong hai năm qua. Trở lại vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, tổng số máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới là 6.364 máy ATM. Tăng hơn 512% trong thời gian kể từ đó đến mức hiện tại.

Trong thời gian này, số lượng các nhà sản xuất ATM cũng đã tăng hơn 100%. Hiện nó đã vượt lên trên 15.000 nhà sản xuất so với 2.000 đã thống trị không gian vào đầu năm 2020. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự cạnh tranh trong ngành này và kết quả là chi phí sử dụng máy ATM tiền điện tử đã giảm mạnh.

Hoa Kỳ tiếp tục thống trị

Hầu hết sự gia tăng trong việc lắp đặt các máy ATM đang diễn ra ở Hoa Kỳ. Điều này là do tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử trong khu vực và cũng là xu hướng thử công nghệ mới. Vì lý do này, hơn 80% tất cả các máy ATM tiền điện tử được cài đặt trên toàn thế giới đều ở Hoa Kỳ.

Nó hiện có tổng số 34,301 máy ATM trong số 39,015 máy ATM hiện đang hoạt động. Nó chiếm vị trí thống trị khoảng 88% trong ngành này. Không có quốc gia nào khác tiến gần đến vấn đề này và Hoa Kỳ có nhiều máy ATM tiền điện tử hơn tất cả 77 quốc gia khác cộng lại. 

Các quốc gia khác đang có tỷ lệ cài đặt cao hơn bao gồm Canada, Tây Ban Nha và El Salvador. Vương quốc Anh rất thú vị về vấn đề này vì trong khi các quốc gia khác đang chứng kiến ​​số lượng máy ATM tiền điện tử có sẵn tăng lên trong hai năm qua, nó đã chứng kiến ​​số lượng của nó giảm mạnh. Hiện tại, chỉ có khoảng 22 máy ATM ở Anh.

Hiện có 46 nhà sản xuất trên khắp thế giới với tổng số 615 hoạt động. Đối với các doanh nghiệp chuyển bitcoin thành tiền mặt và tiền mặt cho các dịch vụ bitcoin, nó hiện đang ở mức 324.114, trong đó Hoa Kỳ chiếm khoảng một nửa con số này.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating