Phân Tích Phân Tích Altcoin

Số lượng Dapp tăng gấp 6 lần trên Polygon, giá MATIC có hưởng ứng sự phát triển này không?

Polygon đạt mốc 19.000 DApp, tăng trưởng gấp sáu lần trong nửa năm

Polygon đã đạt một cột mốc áp dụng mới với hơn 19.000 ứng dụng phi tập trung (dApp) đang chạy trên mạng, tăng gấp sáu lần so với 3.000 dApp vào tháng 10, theo dữ liệu từ Alchemy, nền tảng nhà phát triển Web3 hàng đầu thế giới.

Hiện có 8.000 nhóm hoạt động hàng tháng xây dựng trên Polygon PoS, tăng từ khoảng 6.000 vào tháng 1 và chỉ vài nghìn vào tháng 10. Nhiều dự án đang chọn chỉ xây dựng trên Polygon. Dữ liệu của Alchemy cho thấy 65% ​​nhóm được tích hợp độc quyền trên Polygon, so với 35% được triển khai trên Ethereum. Các số liệu bao gồm các dApp chạy trên cả testnet và mainnet.

Mike Garland, Giám đốc sản phẩm tại Alchemy cho biết: “Các nhà phát triển có thể dành hàng nghìn giờ để duy trì cơ sở hạ tầng phụ trợ khi họ có thể đổi mới và xây dựng các ứng dụng của mình. “Chúng tôi hợp tác cùng nhóm Polygon để giải quyết và giảm thiểu các sự cố cấp mạng và nền tảng của Alchemy cho phép các nhà phát triển tạo sản phẩm trên Polygon theo những cách mà họ không thể làm trước đây.”

Hoạt động của nhà phát triển là chỉ số hàng đầu về sự chấp nhận của người dùng đối với các blockchain và sự tiếp nhận Polygon trên Alchemy ngay sau đó là sự phổ biến tăng vọt của các ứng dụng mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và non-fungible tokens (NFT) on-chain. Polygon PoS đã xử lý hơn 3,4 tỷ tổng số giao dịch, với hơn 135 triệu địa chỉ người dùng duy nhất và lên tới 5 tỷ đô la tài sản được bảo đảm.

Polygon PoS là nơi có một số dự án Web3 lớn nhất từ ​​các giao thức DeFI như Aave và Uniswap V3, các thị trường NFT OpenSea và các nỗ lực chơi game Lazy.com và Web3 của Mark Cuban bao gồm DraftKings, The Sandbox và Decentral Games của Animoca Brands. Hệ sinh thái sôi động đó cũng là một trong những lý do khiến các doanh nghiệp như Adobe, Stripe, Telefonica và Dolce Gabanna chọn Polygon làm điểm đầu vào cho Web3.

Liệu những thành tực vừa qua có giúp Polygon đạt mức tăng mới. Hãy kết hợp thêm góc nhìn phân tích kỹ thuật nhé.

Phân tích kỹ thuật MATIC/USDT

Trên Khung W giá có thể điều chỉnh về quanh EMA 89, cộng thêm yếu tố hơp lưu FIBO 0.886 Giá dao động từ : 0.8777$- 1.020$. Lúc đó tín hiệu chỉ báo RSI sẽ có điểm dừng tại RSI : 40. Đoạn này mình nghĩ sẽ có một nhịp hồi nhỏ nhưng ko kỳ vọng lắm nếu thị trường xấu.

Trên Khung Daily, xu hướng giảm nên việc mua tại thời điểm này vẫn chưa có hơp lí. Nhưng các bạn có thể tham khảo các mốc xa hơn Entry : 0.212 – 0.375. Đây là entry kì vọng dành cho holder.

*Mọi nhận định hay các thông tin liên quan đến một đồng coin/token đều được Crypto Stories tổng hợp và đưa ra kết luận theo quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư nên mong mọi người xem xét và đánh giá thật kỹ càng để đưa ra quyết định riêng cho bản thân nhé.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating