News Altcoin Tin Tức Crypto

Số địa chỉ cá voi Dogecoin tiếp tục tăng

Số lượng địa chỉ cá voi trên mạng của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin (DOGE) gần đây đã tăng 5,13% sau khi sáu con cá voi mới gia nhập lớp nhà đầu tư bằng cách thu về 620 triệu mã thông báo.

Theo nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez, người đã chia sẻ rằng từ công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, số lượng địa chỉ nắm giữ từ 100 triệu đến 1 tỷ đô la DOGE đã tăng lên sáu, với những con cá voi mua số tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme trị giá 37,6 triệu đô la.

Dogecoin hiện đang giao dịch ở mức 0,065 đô la sau khi mất khoảng 64% giá trị cho đến hiện tại trong năm nay trong bối cảnh thị trường suy thoái trên diện rộng trong không gian tiền điện tử, một phần do các yếu tố kinh tế vĩ mô rộng lớn hơn và cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme được hỗ trợ đáng kể bởi giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người đã nói rằng ông muốn tiếp tục hỗ trợ DOGE “bất cứ khi nào có thể” và thậm chí đã bắt đầu bán hàng hóa Tesla được định giá bằng tiền điện tử.

Dogecoin ban đầu được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2013, như một “Loại tiền tệ internet thân thiện và vui vẻ”. Nó được tạo ra bởi Billy Markus và Jackson Palmer. Nó là “một loại tiền tệ kỹ thuật số ngang hàng, phi tập trung” có linh vật là “Doge”, Shiba Inu (một giống chó của Nhật Bản).

Kể từ đó, mức độ phổ biến của nó đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là trong năm nay khi Musk, Mark Cuban và những người nổi tiếng khác tiếp tục quảng bá tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội khi thị trường tiền điện tử tiếp tục nóng lên.

Đầu năm nay, Christine Brown, COO đầu tiên của Robinhood Crypto từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022, đã gợi ý rằng tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme “không nhận được tín dụng xứng đáng” vì đã giúp tiếp tục áp dụng tiền điện tử.

Như đã báo cáo vào năm ngoái, sở thích tìm kiếm cho DOGE đã bùng nổ trước cuộc biểu tình 10,000% của tiền điện tử  đã chứng kiến ​​nó đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 0,75 đô la . Tiền điện tử kể từ đó đã mất hầu hết giá trị của nó.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating