News Altcoin Tin Tức Crypto

Shiba Inu (SHIB) vẫn giữ vị trí token lớn nhất được cá voi Ethereum nắm giữ

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu (SHIB) đã cố gắng duy trì vị trí là altcoin lớn nhất nắm giữ trong số những con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum (ETH) trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái.

Theo dữ liệu từ dịch vụ giám sát cá voi  WhaleStats, những con cá voi Ethereum lớn nhất đã không giảm vốn nắm giữ Shiba Inu của họ trong vài tháng qua và giữ SHIB là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của họ, chỉ sau ether của Ethereum (ETH).

Dữ liệu của nền tảng cho thấy lượng nắm giữ SIB của cá voi đã chứng kiến ​​giá trị đồng đô la của họ giảm trong bối cảnh thị trường bán tháo rộng rãi hơn khiến các nhà đầu tư rút lui về mức độ an toàn của đồng đô la Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ số US Dollar Index (DXY) đã tăng khoảng 18,3%, khi các loại tiền tệ fiat khác bao gồm Euro và Great British Pond đã chứng kiến ​​giá trị của chúng giảm mạnh.

Dữ liệu của WhaleStats cho thấy 100 con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum hiện đang nắm giữ, trung bình, trị giá 20.5 triệu đô la của ETH và trị giá 6,38 triệu đô la của stablecoin USDC, cùng với 5,63 triệu đô la USDT. Đứng sau stablecoin và native token của mạng là SHIB, với mức nắm giữ trung bình là 1,38 triệu đô la trong mã thông báo lấy cảm hứng từ meme.

Tháng 5,  SHIB đã vượt qua FTT để trở thành altcoin lớn nhất của cá voi Ethereum được giữ. Dữ liệu của WhaleStats cho thấy SHIB chiếm 6,47% danh mục đầu tư của 100 con cá voi lớn nhất trên Ethereum, với tổng số tài sản nắm giữ của họ lên tới 175,6 triệu đô la. Ngược lại, những con cá voi lớn nhất của Ethereum hiện nắm giữ 15,9 triệu đô la FTT, tương đương với hơn 0,5% danh mục đầu tư của họ.

Trước đó, dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã cho thấy Ethereum (ETH), XRP, Cardano (ADA), Shiba Inu (SHIB) và Polygon (MATIC) cũng đã chứng kiến ​​các cuộc thảo luận về chúng online phát triển hơn trong tuần qua, trong khi các cuộc thảo luận về các loại tiền điện tử khác đã giảm đáng kể.

Đáng chú ý, tốc độ đốt các token của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu đã tăng vọt 3,000% vào đầu tháng này để đạt 200 triệu SHIB chỉ trong 24 giờ.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating