News Altcoin Tin Tức Crypto

Shiba Inu khẳng định vị trí của nó là nắm giữ token lớn nhất trong số các cá voi Ethereum

Shiba Inu đã từng là token lớn nhất nắm giữ trong số những con cá voi Ethereum trong thời gian dài nhất. Những con cá voi này đã giữ các mã thông báo của họ lâu hơn và khi giá của mã thông báo tăng lên, thì giá trị đồng đô la của các khoản nắm giữ của chúng cũng tăng theo. Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​vị trí của nó trong số những con cá voi bị thách thức ở mọi ngã rẽ. Lúc đầu, nó là FTX Token, nhưng sau đó đã xuất hiện một loại tiền meme khác là ShibDoge, nhưng Shiba Inu đang thể hiện sự thống trị của nó một lần nữa.

Tiếp quản hàng đầu

100 con cá voi Ethereum hàng đầu nắm giữ hàng tỷ đô la tiền điện tử trong số đó. Lớn nhất trong số này luôn là Ethereum, nhưng có những người khác đã chiếm vị trí khá lớn trong danh mục đầu tư của họ. Shiba Inu, người được cho là một trong những người chiến thắng năm 2021, đã thống trị vị trí hàng đầu cho vị trí mã thông báo lớn nhất tính theo giá trị đô la trong số 10 cá voi ETH hàng đầu.

Vị trí này sau đó đã được thách thức bởi ShidDoge, một meme coin kết hợp sự thành công của cả Shiba Inu và Dogecoin để tạo ra mã thông báo của riêng họ. Trong vài tuần qua, giá trị của mã thông báo đã tăng lên và do đó, giá trị đô la mà cá voi nắm giữ đã tăng lên.

Đồng meme đã phát triển đến mức có thời điểm, nó đã thành công soán ngôi SHIB là vị trí mã thông báo lớn nhất tính theo đồng đô la nắm giữ. Tuy nhiên, đó là một chiến thắng ngắn ngủi vì Shiba Inu đã nhanh chóng vượt qua nó. Hiện tại, giá trị của SHIB do 100 cá voi Ethereum hàng đầu nắm giữ đang ở mức hơn 560 triệu đô la , chiếm 19,12% tổng số cổ phần của họ.

Con số này đặt nó trước các ứng dụng được yêu thích khác như USDT, với giá 416,4 triệu đô la, là mã thông báo nắm giữ lớn thứ hai, chiếm 14,21%. Đáng ngạc nhiên là ShibDoge không còn xuất hiện trong 10 cổ phiếu hàng đầu tính theo giá trị đô la do giá của nó đã giảm mạnh vào đầu tháng Bảy.

Nhà đầu tư Shiba Inu chịu lỗ

Mặc dù những con cá voi Ethereum vẫn đang nắm giữ lượng tiền Shiba Inu của họ, nhưng điều đó vẫn không giúp gì cho giá của tiền điện tử. SHIB, giống như mọi loại tiền điện tử khác trong không gian, đã thấy giá của nó giảm mạnh vào tháng trước và đã gặp khó khăn để lấy lại dù chỉ một phần nhỏ giá trị đã mất. Kết quả của việc này là những người nắm giữ mã thông báo bị thiệt hại lớn.

Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy rằng phần lớn các nhà đầu tư SHIB hiện đang chịu lỗ. Với chỉ 24% tất cả các nhà đầu tư trong lãnh thổ lợi nhuận, nó hiện đã trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong thị trường gấu.

Con số khổng lồ 72% của tất cả các nhà đầu tư bị thua lỗ, hầu hết trong số đó là những nhà đầu tư đã giữ token của họ từ 1-12 tháng. Các nhà đầu tư đang thấy bất kỳ khoản lợi nhuận nào là những người đã giữ token của họ lâu hơn một năm. Mặc dù 5% được cho là nằm trong lãnh thổ trung lập, nhưng có lẽ các nhà đầu tư đã mua mã thông báo của họ trong thị trường gấu.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating