Uncategorized

SHIB trị giá 660 triệu đô la được giữ trong 2,000 ví ETH Whales lớn nhất

WhaleStats, một cổng theo dõi hoạt động của những người nắm giữ Ethereum (ETH) lớn, đã chia sẻ dữ liệu về thành phần của 2.000 vị trí hàng đầu của cá voi ETH. Theo dữ liệu, ngoài stablecoin và chính Ethereum, SHIB nắm giữ phần lớn nhất trong danh mục đầu tư của cá voi. Thị phần của mã thông báo là 10% tổng số và tương đương với 660 triệu đô la. Để so sánh, toàn bộ vốn hóa của dự án Shiba Inu là 6,6 tỷ USD. Do đó, hóa ra là bằng cách nắm giữ 10% danh mục đầu tư của họ trong SHIB, 2.000 người nắm giữ ETH hàng đầu nắm giữ 10% toàn bộ vốn hóa của Shiba Inu.

Những con số thống kê này có đáng báo động không? Khắc nghiệt. Ngược lại, việc những người chơi thị trường tiền điện tử lớn như vậy tham gia vào dự án mà một năm trước đây bị nhiều người coi là một trò đùa, cho thấy sự công nhận của họ đối với công lao của nhóm Shiba Inu.

Xem xét rằng các dự án láng giềng trên market của SHIB trong bảng xếp hạng là các công ty khởi nghiệp tiền điện tử sáng giá như Decentraland (MANA), Chainlink (LINK) và Polygon (MATIC), SHIB vẫn chiếm ưu thế hơn thị phần của các mã thông báo này gấp 5 lần.

Tuần vừa qua đã mang đến một số tin tức và sự kiện tốt cho Shiba Inu. Vì vậy, kỷ niệm sinh nhật hai năm của mình vào ngày 2 tháng 8, dự án đã tiết lộ một số chi tiết về trò chơi rất được mong đợi của họ có tên “Shiba Eternity”, được phát triển với sự hợp tác của PlaySide Studios. Điều quan trọng cần lưu ý là thông báo này cũng không phải là không có sự chú ý chặt chẽ của cá voi Ethereum.

Hơn nữa, người ta biết rằng Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã đưa SHIB vào danh sách các đồng tiền có thể được sử dụng để thanh toán thông qua Binance Card. Đến lượt nó, sự kiện này đã giúp SHIB có thể sử dụng làm phương thức thanh toán ở Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating