News Altcoin Tin Tức Crypto

SHIB thu hút hơn 1,000 holder mới trong vòng một ngày, đạt được ATH mới

Đội quân của những người nắm giữ Shiba Inu mở rộng nhanh chóng với mức tăng trưởng hàng ngày lớn

Theo báo cáo của dịch vụ CryptEye, đội quân SHIB holder đã đạt đến một đỉnh cao lịch sử mới, thêm hơn 1,000 người nắm giữ chỉ trong một ngày. Số lượng chủ sở hữu SHIB đạt ATH mới.

Trong tháng 9, SHIB có thêm hơn 100.000 người nắm giữ mới. Hiện tại, có tổng cộng 2.203.375 người dùng đang nắm giữ loại tiền điện tử phổ biến này. So với một tuần trước, khi trò chơi thu thập thẻ bài Shiba Eternity được nhiều người mong đợi được phát hành, con số này đã tăng khoảng 10.000. Vào ngày ra mắt trò chơi, mã thông báo Shiba đã chứng kiến ​​một lượng lớn 2.220 người dùng mới.

Nguồn: CryptEye

Tuy nhiên, một sự kiện gần đây có khả năng kích hoạt một lượng lớn người nắm giữ SHIB mới.

Vào thứ Tư, ngày 12 tháng 10, ông chủ Tesla và người giàu nhất thế giới, Elon Musk đã công bố ra mắt một loại nước hoa mang nhãn hiệu do một trong những công ty của ông sản xuất.

Thật kỳ lạ, đó là The Boring Company, doanh nghiệp có sứ mệnh giải quyết vấn đề giao thông ở các thành phố bằng cách làm đường hầm dưới lòng đất. Nước hoa có tên là “Burnt Hair” callee và được bán với giá 104$ một chai. Trong ngày đầu tiên ra mắt, 10.000 chai trị giá 1 triệu USD đã được bán ra.

Musk đã thông báo trong một tweet rằng DOGE được chấp nhận như một khoản thanh toán. Tuy nhiên, bộ xử lý thanh toán BitPay cũng cung cấp cơ hội thanh toán bằng Shiba Inu, Bitcoin, Ethereum và một số loại tiền điện tử khác.

Ngày hôm sau, Musk đã tweet “20.000 !!” mà một số người tin rằng đó là một báo cáo về sự gia tăng doanh số bán “Burnt Hair”. Giá Dogecoin đã không đáp ứng điều đó. Một thành viên của nhóm phát triển DOGE thậm chí còn phàn nàn trong một bình luận rằng anh ta gặp khó khăn khi trả tiền mua nước hoa bằng đồng meme, nói rằng toàn bộ quá trình này khá phức tạp và không bao giờ đề cập đến việc liệu cuối cùng anh ta có thành công hay không.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating