Tin Tức Crypto

Samsung bắt tay Nifty Gateway ra mắt TV thông minh đầu tiên trên thế giới tương thích với NFT

Samsung đang tung ra ‘Nền tảng Smart TV NFT đầu tiên trên thế giới’ nhờ sự hợp tác với Nifty Gateway của cặp song sinh Winklevoss. Samsung một lần nữa thực hiện một bước theo hướng đổi mới bằng cách tích hợp thị trường NFT vào dòng TV thông minh mới của mình, giúp người dùng có thể tận hưởng một phần cơn sốt Web3 từ sự thoải mái ngay tại nhà của họ.

Vào ngày 30 tháng 3, Samsung Electronics đã công bố hợp tác với Nifty Gateway, một nền tảng đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số cung cấp nhiều tác phẩm NFT, để phát triển ‘Nền tảng Smart TV NFT đầu tiên trên thế giới’. Đây là thành quả của một nỗ lực lần đầu tiên được công bố vào đầu năm nay.

Theo thông cáo báo chí chính thức của Samsung, nền tảng trực quan của Samsung đã hỗ trợ Nifty Gateway trên tất cả các mẫu thuộc dòng QLED và QLED 2022 NEO mới, khiến hãng trở thành nhà sản xuất TV đầu tiên tích hợp nền tảng NFT vào các sản phẩm của mình.

Samsung có thể thúc đẩy sự phát triển của thị trường NFT.

Samsung đã định vị mình là người dẫn đầu thị trường công nghệ trong hơn 15 năm, không chỉ sản xuất TV cao cấp mà còn cả màn hình, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và thúc đẩy phát triển các ứng dụng để đơn giản hóa cuộc sống của người dùng.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty tuyên bố đã bán được hơn 60 triệu chiếc TV thông minh trên khắp thế giới. Điều này có nghĩa là nhờ quan hệ đối tác với Nifty Gateway, Samsung đang mở rộng cánh cửa giao dịch NFT cho cơ sở người dùng rộng lớn, thúc đẩy sự phát triển và áp dụng công nghệ mới nổi này.

Duncan Cock Foster, đồng sáng lập Nifty Gateway, cho biết nhóm Nifty rất vui mừng được làm việc với Samsung trong việc phát triển một trải nghiệm sáng tạo cho phép họ tiếp cận hàng tỷ người, thúc đẩy việc áp dụng NFT trên toàn cầu. Một tầm nhìn mà Samsung có thể giúp họ đạt được.

Với sứ mệnh của mình, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi hợp tác với Samsung để phát triển trải nghiệm thu thập NFT đột phá. Sự cống hiến của họ cho trải nghiệm người dùng và tập trung vào màn hình chất lượng cao nhất hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi để cho phép mọi người, ở bất kỳ đâu, tương tác với những người sáng tạo yêu thích của họ.

Samsung chọn thị trường của cặp song sinh Winklevoss thay vì OpenSea.

Các chuyên gia thường coi OpenSea là công ty dẫn đầu về doanh số bán hàng NFT vì việc đăng ký và bắt đầu giao dịch dễ dàng như thế nào. Tuy nhiên, nó không cung cấp cùng một loạt các dịch vụ như Nifty Gateway.

Mặt khác, OpenSea hỗ trợ hơn 150 token thanh toán trên nền tảng của mình. Ngược lại, Nifty Gateway chỉ hỗ trợ thanh toán fiat và token được liệt kê trên nền tảng giao dịch Gemini.

Một ưu điểm của Nifty Gateway là nền tảng này cung cấp dịch vụ ký quỹ NFT, tức là chúng cho phép người dùng lưu trữ NFT của họ trong ví Nifty Gateway Omnibus an toàn thay vì ví của chính họ – một tùy chọn mà nhiều nhà sưu tập có thể thấy hữu ích.

Vì vậy, lựa chọn của Samsung có thể không dựa trên khối lượng giao dịch của nền tảng hoặc số lượng người dùng mà dựa trên các dịch vụ bảo mật mà họ cung cấp cho khách hàng, điều rất quan trọng hiện nay là chúng ta đang chứng kiến ​​rất nhiều vụ trộm cắp và lừa đảo NFT.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating