Tin Tức Crypto

Sam của FTX cho biết công ty vẫn còn 1,000,000,000 đô la tiền mặt để triển khai các vụ mua lại

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX nói rằng công ty vẫn còn một lượng tiền mặt khá lớn để tập trung vào các thương vụ mua lại.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Squawk Box của CNBC, giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết công ty vẫn có khoảng 1 tỷ đô la tiền mặt sẵn sàng giúp đỡ các công ty tiền điện tử đang đau yếu.

“Chúng tôi không cố gắng làm trống kho bạc, có thể nói như vậy. Chúng tôi đã có vài tỷ đầu tư vào việc này, và nó xấp xỉ với số tiền mà chúng tôi đã huy động được trong năm qua và trên hết là chúng tôi đã có lãi. “

Sau sự sụt giảm mạnh của thị trường trong năm nay, FTX đã đầu tư vào một số công ty trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như quỹ đầu tư SkyBridge Capital của Anthony Scaramucci.

Tháng trước, CEO nói rằng ông mong muốn các công ty khác trong ngành sẽ hỗ trợ ông trong việc cứu các công ty bị tổn thương do suy thoái thị trường.

“Sẽ không tốt cho bất kỳ ai về lâu dài nếu chúng tôi bị tổn thất thực sự, nếu thât sự xảy ra và điều đó là không công bằng với khách hàng. Nó sẽ không tốt cho các quy định. Nó sẽ không tốt cho bất cứ điều gì. Từ quan điểm dài hạn, đó chỉ là điều quan trọng đối với hệ sinh thái.

Điều quan trọng là mọi người có thể hoạt động trong hệ sinh thái mà không sợ hãi rằng những ẩn số không xác định sẽ thổi bay họ bằng cách nào đó.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating