Uncategorized

Ripple lọt vào danh sách những nơi làm việc vừa tốt nhất do Tạp chí Fortune bình chọn

Công ty blockchain Ripple đã được Tạp chí Fortune công nhận là một trong những nơi làm việc tầm trung tốt nhất. Nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán chiếm vị trí thứ 34 trong danh sách năm nay, thấp hơn một bậc so với năm 2021.

Ripple có tổng cộng 575 nhân viên trên khắp thế giới, theo Fortune. Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều rắc rối pháp lý ở Mỹ vì vụ kiện của SEC, công ty vẫn cố gắng tiếp tục mở rộng hoạt động trên toàn thế giới. “Luôn luôn vui khi có được một chút xác thực của bên thứ ba,” Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nhận xét. Ông cũng cảm ơn các nhân viên của mình và nói thêm rằng họ là những người đã đưa công ty trở thành một trong những công ty tốt nhất.

Để xác định nơi làm việc tốt nhất vào năm 2022, công ty đã hợp tác với công ty tư vấn và phân tích dữ liệu toàn cầu Great Place to Work.

Big Ass Fans, một công ty có trụ sở tại Kentucky chuyên sản xuất quạt, đèn và điều khiển, đứng đầu danh sách gần đây nhất. Jobot, một công ty có trụ sở tại Newport Beach, California chuyên về nhân sự và tuyển dụng việc làm, đứng ở vị trí thứ hai. Greenhouse, một công ty công nghệ của Mỹ cung cấp phần mềm tuyển dụng, Lattice, một nền tảng thành công có trụ sở tại San Francisco, California giúp quản lý lực lượng lao động và Braze, một nền tảng tương tác với khách hàng có trụ sở tại New York cũng nằm trong top năm.

NerdWallet, một công ty tài chính cá nhân có trụ sở tại San Francisco, California, Better.com, một công ty cho thuê nhà trực tuyến có trụ sở tại New York và Asana, một công ty phần mềm có trụ sở tại San Francisco, California đã đứng đầu danh sách vào năm ngoái.

Theo báo cáo trước đó, Ripple đã được San Francisco Business Times công nhận là nhà từ thiện hào phóng thứ ba ở Khu vực Vịnh San Francisco. Năm ngoái, khoản đóng góp tiền mặt của công ty cho các tổ chức từ thiện ở khu vực này đã lên tới 54 triệu đô la. Ripple đã lọt vào top 5 cùng với gã khổng lồ quốc phòng Lockheed Martin và tập đoàn công nghệ Cisco.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating