Tin Tức Crypto

Reddit thúc đẩy áp dụng blockchain với quan hệ đối tác FTX

Reddit đã hợp tác với FTX Pay để cho phép người dùng mua ETH bằng fiat để thanh toán phí gas liên quan đến các giao dịch Community Point.

Theo một thông cáo báo chí ngày 9 tháng 8, là một phần của nỗ lực kéo dài nhiều năm hướng tới việc sử dụng blockchain để trao quyền cho cộng đồng của mình, Reddit đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX .

Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng Reddit sử dụng FTX Pay để thanh toán gas fee cho các giao dịch bằng Community Point. Vào năm 2020, Reddit đã tung ra token Community Point dựa trên blockchain để thưởng cho những người dùng tích cực đăng nội dung chất lượng trên nền tảng. Các ERC-20 token là thước đo danh tiếng và sự đóng góp cho cộng đồng Reddit.

Vào tháng 7 năm 2021, Reddit đã chọn Arbitrum làm đối tác mở rộng quy mô của mình để mở rộng hệ thống lên hàng triệu subreddits.

Trong một thông cáo báo chí ngày 9 tháng 8 , Offchain Labs, nhà phát triển của Arbitrum, đã thông báo rằng blockchain Arbitrum Nova mới của họ, được tối ưu hóa cho các ứng dụng xã hội và trò chơi, đang hoạt động cùng với hệ thống Reddit Community Points được thiết lập để triển khai lớn đầu tiên trên chuỗi. Chuỗi khối Arbitrum Nova tuyên bố cung cấp chi phí thấp và bảo mật cao.

Sau khi kiếm được, người dùng có thể sử dụng Community Point theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như mua tư cách thành viên đặc biệt, tặng quà hoặc thậm chí đưa ra quyết định quản trị. Các giao dịch trực tuyến như vậy yêu cầu gas fee. Nếu người dùng không có đủ phí mạng, họ có thể mua Ethereum ( ETH ) bằng FTX Pay bằng debit hoặc credit card của họ, FTX cho biết trong một bài đăng trên blog.

Niraj Sheth , Kỹ sư phần mềm nhân viên tại Reddit, cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi luôn nỗ lực để trao quyền cho cộng đồng và giới thiệu những cách mới để sử dụng Reddit và công nghệ blockchain phi tập trung, tự duy trì cho phép chúng tôi làm điều đó. Bằng cách hợp tác với FTX, chúng tôi có thể thực hiện điều này trên quy mô lớn. ”

Việc triển khai Community Point của Reddit trên blockchain Arbitrum Nova có thể mở khóa các trường hợp sử dụng tiềm năng mới như hệ sinh thái trò chơi sử dụng Community Point làm tiền tệ.

Sự thúc đẩy của Reddit cho Web 3.0

Reddit từ lâu đã thử nghiệm ý tưởng mang lại nhiều quyền sở hữu và trao quyền hơn cho người dùng thông qua blockchain. Vào tháng 7 năm 2022, Reddit đã tung ra các avatar có thể sưu tập kỹ thuật số, giống như các NFT, được lưu trữ trên Polygon giải pháp lớp 2 của Ethereum. Các bộ sưu tập nhằm mục đích cho phép các nghệ sĩ kiếm được phí cho tác phẩm của họ, thậm chí cả tiền hoa hồng khi bán thứ cấp trong khi cấp cho người mua giấy phép sở hữu.

Tim Rathschmidt, giám đốc truyền thông sản phẩm và người tiêu dùng của Reddit nói với trong một email:

“Reddit luôn là một mô hình cho việc phân quyền có thể trông như thế nào trên mạng; cộng đồng của chúng tôi được tự xây dựng và điều hành, và là một phần trong sứ mệnh trao quyền tốt hơn cho cộng đồng của mình, chúng tôi đang khám phá các công cụ để giúp họ tự duy trì và tự quản hơn nữa. “

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating