News Altcoin Tin Tức Crypto

Polygon (MATIC) thêm 46 triệu địa chỉ trong sáu tháng vì nó hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường

Mạng Polygon (MATIC), một giải pháp mở rộng quy mô layer 2 của Ethereum, đã thêm hơn 46 triệu địa chỉ mới vào mạng của nó trong sáu tháng qua trong khi giá của mã thông báo gốc của nó, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và bảo mật mạng thông qua staking, đã và đang hoạt động tốt hơn thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Theo dữ liệu từ công cụ khám phá mạng Polygon Polygonscan , được phát hiện lần đầu bởi Finbold, mạng Polygon đã thêm khoảng 46 triệu địa chỉ mới trong sáu tháng qua, với tốc độ tăng trưởng hàng ngày của nó tăng nhanh từ khoảng 50.000 địa chỉ mỗi ngày lên hơn 300.000 mỗi ngày tại một thời điểm.

Đáng chú ý, mạng lưới tiền điện tử đã tăng từ khoảng 143 triệu địa chỉ duy nhất vào tháng 5 năm nay lên hơn 188 triệu địa chỉ duy nhất tại thời điểm viết bài, Nó bắt đầu năm với khoảng 130 triệu địa chỉ duy nhất.

Giá của MATIC, tiền điện tử gốc của mạng, cũng đã tăng trong thời kỳ phát triển mạng đó. Dữ liệu thị trường cho thấy trong sáu tháng qua, MATIC tăng hơn 76%, trong khi tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) giảm 34,7% và Ethereum (ETH) giảm 27,2%.

Bất chấp sự tăng trưởng của mạng lưới, các dự đoán giá cho tiền điện tử đang chỉ ra một đợt giảm giá trước cuối năm, với người dùng tin rằng giá của tiền điện tử sẽ giảm đáng kể so với mức hiện tại.

Theo dữ liệu từ tính năng ước tính giá của CoinMarketCap, dự đoán giá của cộng đồng tiền điện tử chỉ ra mức trung bình là 0,899 đô la cho mỗi MATIC vào cuối năm nay, giảm gần 20% so với mức giá 1,11 đô la hiện tại của MATIC.

Những dự đoán này tương phản rõ rệt với việc ngày càng áp dụng mạng Polygon, mạng lưới Polygon vào đầu tuần này đã được sử dụng bởi gã khổng lồ ngân hàng đa quốc gia JPMorgan để thực hiện giao dịch đầu tiên của ngân hàng bằng cách sử dụng tài chính phi tập trung trên một blockchain công khai.

Ngân hàng đã phát hành 100.000 đô la Singapore (tương đương 71.000 đô la Mỹ) được mã hóa như một phần của các chương trình thử nghiệm của ngân hàng trung ương Singapore nhằm khám phá việc sử dụng tài chính phi tập trung trong lĩnh vực ngân hàng. JPMorgan sau đó đã giao dịch đô la Singapore được mã hóa để lấy đồng yên được mã hóa với SBI Digital Asset Holdings của Nhật Bản, ngân hàng DBS, Standard Chartered và HSBC.

Giao dịch đã sử dụng cả mạng Polygon và phiên bản sửa đổi của giao thức cho vay tài chính phi tập trung lớn Aave.

Trên hết, Meta đã bắt đầu phát triển tính năng đúc và giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT) thông qua ứng dụng Instagram của mình, theo một thông báo từ công ty. Tính năng này sẽ cho phép người dùng tạo và khởi chạy NFT của riêng họ để bán thông qua nền tảng.

Khi ra mắt, gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ sử dụng Polygon cho NFT, đồng thời lấy siêu dữ liệu từ thị trường NFT OpenSea để tên bộ sưu tập và mô tả có sẵn trên đó.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating