News Altcoin Tin Tức Crypto

Polygon ( MATIC ) đang chứng kiến ​​hoạt động của nhà phát triển và mạng tăng mạnh trong quý 2 năm 2022

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum (ETH) đang tăng lên trong mạng lưới và hoạt động của nhà phát triển bất chấp thị trường gấu.

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô nhằm mục đích cho phép áp dụng quy mô rộng của các ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum (ETH).

Chuỗi Polygon hiện có 5,34 triệu địa chỉ duy nhất, tăng 12% so với quý đầu tiên của năm, theo tài khoản Twitter của dự án. Các giao dịch trong quý II cũng tăng 4% và chi phí giao dịch trung bình giảm 49% xuống còn 0,018 USD.

Ngoài ra, NFT Marketplace OpenSea đã chứng kiến ​​1,2 triệu NFT mới xuất hiện trực tuyến trên Polygon trong quý 2.

Hoạt động của nhà phát triển cũng đang tăng vọt: Mạng lưới đã thêm trung bình 1.000 người tạo hợp đồng mới mỗi ngày trong Quý 2. Điều đó nâng tổng số của dự án lên 90.514 , “hơn gấp ba lần tốc độ tăng trưởng” của Q1, theo Polygon. Ngoài ra, trung bình có 2.700 hợp đồng mới được thực hiện trên chuỗi dự án mỗi ngày.

Polygon gần đây cũng đã được Công ty Walt Disney chọn để tham gia vào chương trình Accelerator Disney năm 2022 mới của hãng .

Theo trang web của chương trình, chương trình Accelerator cung cấp cho các công ty được chọn “quyền tiếp cận với nhiều chuyên môn và nguồn lực sáng tạo của Công ty Walt Disney để giúp họ phát triển các sản phẩm và trải nghiệm giải trí mới”  .

Mã thông báo gốc của Polygon, MATIC, đang giao dịch ở mức 0.93 tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp thứ 13 theo vốn hóa thị trường giảm gần 4.5% trong 24 giờ qua.

Theo bạn, MATIC sẽ kết thúc tháng 7 ở mức giá nào?

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating