Phân Tích Phân Tích Altcoin Uncategorized

Polkadot vẫn được quan tâm mặc cho giá DOT tăng trưởng kém

Polkadot vẫn được quan tâm rộng rãi

Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi công ty nghiên cứu blockchain Messari , tổng số địa chỉ nắm giữ DOT, native token của Polkadot đã tăng trưởng đáng kể trong quý đầu tiên của năm 2022, nhấn mạnh “sự quan tâm lành mạnh” đối với tiền điện tử.

Tuy nhiên, định giá của Polkadot đã giảm 19% trong khoảng thời gian nói trên, vật lộn để chống lại xu hướng giảm giá rộng hơn. Người dùng tích cực của mạng giảm cùng với giá. Messari cũng quy sự sụt giảm cho người dùng Polkadot khóa DOT để có thể bỏ phiếu trong các cuộc đấu giá vị trí parachain.

Giá DOT giảm con số khổng lồ 72,70% so với mức đỉnh 54,98 đô la đạt được vào ngày 04 tháng 11. Tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại vì sự phấn khích xung quanh việc ra mắt parachains được nhiều người mong đợi.

Polkadot cho đến nay đã tổ chức 13 cuộc đấu giá parachain slot kể từ đầu tháng 11. Tổng số của họ dự kiến ​​sẽ tăng lên 41 vào đầu năm 2023. Polkadot tiếp tục chứng kiến ​​hoạt động mạnh mẽ của các nhà phát triển. Nó vẫn là hệ sinh thái tiền điện tử phổ biến thứ hai với tổng số 1.400 nhà phát triển. Chỉ có Ethereum, blockchain lớn thứ hai, là phổ biến hơn với các nhà phát triển. Cosmos đứng thứ ba.

Tuy nhiên, Polkadot đã giảm 10% về hoạt động của nhà phát triển trong quý trước. Messari giải thích rằng các nhà phát triển đã làm việc để kích hoạt các tính năng đã phát triển trước đó thay vì đưa ra những tính năng mới. Giờ đây, sự hưng phấn do parachain gây ra đã tan biến, Polkadot sẽ gặp khó khăn hơn nhiều để lấy lại động lực vào năm 2022, nhưng người dùng vẫn quan tâm đến hệ sinh thái.

Phân tích kỹ thuật DOT/USDT

Trên Khung W vùng kiểm soát cuối nằm ở mốc 10$. Xu hướng chính giảm toàn diện.

Hiện tại, tín hiệu chỉ báo RSI ở 40 nên giá được đỡ ở mức 14$ nhưng chưa có dấu hiệu đảo chiều. Theo cá nhân mình nghĩ có thể Dot chỉnh thêm 12$ thì mới có nhịp hồi ngắn hạn. Vị thế đẹp cho những bạn holder thì entry DOT nằm vùng giá 4$ – 6$. Trước mắt chưa có dấu hiệu rõ ràng cho việc tăng trưởng nên mình sẽ update thêm.

*Mọi nhận định hay các thông tin liên quan đến một đồng coin/token đều được Crypto Stories tổng hợp và đưa ra kết luận theo quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư nên mong mọi người xem xét và đánh giá thật kỹ càng để đưa ra quyết định riêng cho bản thân nhé.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating