Uncategorized

Phản ứng của các công ty tiền điện tử Ấn Độ đối với sự sụp đổ của FTX

Sandeep Nailwal, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô ETH có trụ sở tại Mumbai, là người đầu tiên nhấn mạnh quyền tự giám sát trước khi nó trở thành từ thông dụng.

Sự sụp đổ nhanh chóng của FTX với mức thâm hụt 8-10 tỷ đô la trong bảng cân đối kế toán đã khiến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn quay cuồng dưới tác động theo tầng của nó.

Bên cạnh dữ liệu Tỷ lệ bằng chứng về dự trữ (PoR) và dự trữ trên trách nhiệm pháp lý (R2L), các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ, đối mặt với khối lượng thấp do thuế cao và môi trường pháp lý không thân thiện, đã phản ứng với tình hình đang phát triển bằng một số sáng kiến ​​mới.

Buzz tự giám sát của Giám đốc điều hành Polygon

Giám đốc điều hành của Polygon, Sandeep Nailwal, là người đầu tiên đưa ra ý tưởng tự quản lý, điều này hóa ra lại là tiêu chuẩn mới về tính minh bạch và sức khỏe tài chính trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong một chủ đề dài 5 tweet vào ngày 12 tháng 11, anh ấy đổ lỗi cho việc bỏ qua các nguyên tắc cơ bản cốt lõi dẫn đến sự sụp đổ của FTX.

Đặc biệt, anh ấy đề cập đến việc không tuân thủ việc tự quản lý tài sản, nói rằng việc tuân thủ quy tắc này đã giúp Polygon “thoát ra khỏi tất cả sự hỗn loạn này một cách an toàn”.Nailwal tuyên bố rằng cả Polygon và bất kỳ công ty con nào của nó đều chưa từng mở tài khoản với FTX và tiếp tục tiết lộ rằng ngược lại, FTX Ventures đã mua MATIC trị giá 50 triệu đô la vào đầu năm nay.

Polygon là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Mumbai được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Multi-Exchange Trading của CoinSwitch

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đã ứng phó với tình hình mới nổi bằng các hoạt động PR nâng cao và một số sáng kiến ​​đáng chú ý.

Ví dụ: CoinSwitch đã ra mắt Multi-Exchange Trading platform – CoinSwitch Pro.“Nền tảng đầu tiên tuân thủ KYC sẽ cho phép người dùng giao dịch tài sản tiền điện tử bằng Rupee Ấn Độ trên nhiều sàn giao dịch chỉ với một lần đăng nhập,”

Sàn giao dịch cho biết trong một PR gần đây.Các tính năng chính của nó bao gồm đăng nhập một lần, lợi thế chênh lệch giá và danh mục đầu tư thống nhất trên các nền tảng.

CoinDCX phát hành dữ liệu PoR, R2L

CoinDCX, sàn giao dịch tiền điện tử có giá trị cao nhất của Ấn Độ, đã công bố danh sách số dư tài sản trên chuỗi và ngoài chuỗi của mình trong một bài tập Bằng chứng Dự trữ (PoR).

Trong một PR, công ty đã phác thảo kế hoạch cung cấp thông tin cập nhật hàng tháng về tỷ lệ Dự trữ trên Nợ phải trả (R2L), với thông tin đã được chia sẻ vào tuần trước cho 10 tài sản hàng đầu.“Chúng tôi có mức quản trị doanh nghiệp cao nhất và luôn duy trì tỷ lệ trách nhiệm pháp lý của người dùng đối với tài sản lớn hơn 1:1,” CoinDCX cho biết trong bản phát hành.

Câu chuyện về sự sụp đổ của FTX.

Mã thông báo tiện ích FTT của FTX đã giảm 10% trong 24 giờ sau khi Binance cho biết họ sẽ nhanh chóng giảm tải toàn bộ lượng nắm giữ trị giá gần 580 triệu đô la sau thông báo bất ngờ của Giám đốc điều hành Changpeng Zhao trên Twitter vào cuối tuần qua.

Đến ngày 10 tháng 11, FTX đã rơi khỏi tháp ngà và thừa nhận khoản chênh lệch 8 tỷ đô la giữa tài sản và nợ, đồng thời hy vọng Binance sẽ tiếp quản sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đang bị bao vây và nền tảng giao dịch của nó, Alameda Research, nhưng điều này đã không thành hiện thực.Hiệu ứng domino đã bắt đầu và Samuel Bankman-Fried đã nộp đơn xin phá sản cho FTX, FTX US, Alameda Research và vô số công ty liên kết khác.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating