News Altcoin Tin Tức Crypto

Optimism (OP) dẫn đầu biệt đội tiền điện tử với mức tăng hơn 100% trong 7 ngày qua

Một số tài sản tiền điện tử đạt được mức tăng trong vài tuần qua và OP, native token của Optimism , giải pháp mở rộng quy mô Layer 2, dẫn đầu với mức tăng đột biến hơn 100% trong bảy ngày qua. Ngoài đợt tăng giá, giao thức cũng có các bản cập nhật hệ sinh thái đáng kể trong tuần. Ví dụ: Giao thức Layer 2, đã khởi chạy quy trình  Optimism onboarding flow mới cho các nhà giao dịch tiền điện tử mới và có kinh nghiệm. Ngoài ra, nó đã tung ra stablecoin được chốt bằng Euro đầu tiên của mình dưới dạng $agEUR.

Làm thế nào khác mà OP tăng giá trong bảy ngày qua?

Phân tích hiệu suất giá cả

Khi giá của tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, tăng lên trên mốc giá 24.000 đô la trong tuần, phần còn lại của thị trường cũng theo đó và ghi nhận mức tăng. OP không bị bỏ lại. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap , giá của token OP đã tăng hơn 90% trong bảy ngày qua. Bảy ngày trước, giá của mã thông báo là 0,79 đô la. Vào ngày 31/07 ở  mức 1,7 đô la, sự tích lũy token tăng lên đã buộc giá tăng.

Trong giai đoạn đang được xem xét, khối lượng giao dịch của token đã tăng trưởng ổn định. Ở mức 799,85 triệu vào thời điểm viết bài, OP đã ghi nhận mức tăng trưởng 67% về khối lượng giao dịch trong bảy ngày qua. Trong cùng thời gian, vốn hóa thị trường đã tăng từ 177,93 triệu đô la lên 389,61 triệu đô la.

Trên biểu đồ 24 giờ, mức tăng giá 8,39% đã được ghi lại. Với sự tích lũy OP tăng lên trong vài ngày qua, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của mã thông báo đã đánh dấu vị trí của nó trong vùng quá mua là 78 ​​vào thời điểm báo chí. Chỉ số dòng tiền (MFI) của token cũng được phát hiện ở mức 88. 

Với các mức cao được đánh dấu bởi các chỉ báo chính này, đợt phục hồi 7 ngày của mã thông báo có thể sắp kết thúc, vì một đợt thoái lui giảm giá thường theo sau các mức cao như vậy.

Hiệu suất On-chain

Trong giai đoạn đang được xem xét, dữ liệu từ Santiment tiết lộ rằng social dominance của mã thông báo đạt đỉnh vào ngày 28 tháng 7 khi số liệu này chạm mức cao nhất là 1,03%. Tuy nhiên, điều này đã xảy ra, theo sau là sự sụt giảm 32% khiến cho social dominance của mã thông báo được chốt ở mức 0,77% vào thời điểm bài. Trong khoảng thời gian bảy ngày, sự thống trị xã hội của mã thông báo đã tăng 17%

Social volume của OP cũng chạm mức cao 1065 vào ngày 28 tháng 7. Vào thời điểm báo chí là 195 vào thời điểm báo chí, chỉ số này đã giảm 81% trong vòng hai ngày. Trong khoảng thời gian bảy ngày, chỉ số này đã tăng 43%. Trong cùng khoảng thời gian đó, hoạt động phát triển của mã thông báo đã ghi nhận mức tăng trưởng nhỏ là 0,37%.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating