Phân Tích Phân Tích Altcoin

On-chain XRP: Liệu XRP có thu được khối lượng lớn để tăng trở lại không?

XRP đã quay trở lại mức thấp nhất vào giữa tháng 6 sau một nỗ lực phục hồi mang lại mức tăng gần 30%. Tuy nhiên, đợt tăng giá ngắn hạn đã nhường chỗ cho một đợt thoái lui giảm giá đáng kể, làm mất tác dụng.

XRP được giao dịch ở mức 0,31 đô la vào thời điểm viết bài sau khi giảm 15% trong 7 ngày qua. Sự thoái lui giảm giá đã đẩy nó trở lại mức giá giữa tháng 6, nơi nó đã chạm đáy. Điều này có nghĩa là hành động giá theo thời gian viết bài đang kiểm tra lại các mức hỗ trợ của tháng trước.

Áp lực bán phá giá của XRP cho thấy khả năng mức hỗ trợ 0,3 đô la có thể được giữ và có khả năng kích hoạt một đợt tăng giá khác. Tuy nhiên, nó vẫn không bị bán quá mức mặc dù có xu hướng giảm mới nhất, có nghĩa là vẫn còn chỗ cho phe gấu đẩy mạnh hơn nữa. RSI của nó ở mức 37,18 trong khi MFI của nó ở 43,17.

Dõi theo dữ liệu on-chain của XRP

Mặc dù áp lực bán đã giảm đáng kể trong hai ngày qua, nhưng không có gì đảm bảo cho sự đảo chiều tăng giá. Giá, vào thời điểm đăng bài, nằm trong vùng không chắc chắn, nhưng các số liệu On-chain có thể cung cấp một số thông tin rõ ràng.

Nguồn: Santiment

Số lượng địa chỉ hoạt động của XRP đã tăng từ 24,139 vào ngày 1 tháng 7 lên 51.248 vào ngày 3 tháng 7. Đây có thể là dấu hiệu của khối lượng tăng giá sắp tới nhờ giá thấp hơn và kiểm tra lại hỗ trợ. Tăng trưởng mạng lưới ở mức cao nhất trong 30 ngày và điều này có thể khuyến khích các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng.

Sự gia tăng các địa chỉ hoạt động trong 24 giờ không xác nhận liệu các địa chỉ đó được thêm vào hay giảm tải XRP. Tuy nhiên, việc phân bổ nguồn cung theo số dư trên các địa chỉ có thể giúp tạo nên một kịch bản bản tốt hơn. Các địa chỉ nắm giữ từ 100,000 đến một triệu XRP đã tăng lượng nắm giữ của họ từ 9,9% vào ngày 1 tháng 7 lên 9,94% vào ngày 3 tháng 7.

Các địa chỉ nắm giữ từ một triệu đến 10 triệu XRP đã tăng số dư của họ từ 6,68% lên 6,69% ​​trong cùng thời kỳ. Trong khi đó, các tài khoản nắm giữ hơn 10 triệu XRP đã giảm lượng nắm giữ từ 72,08% xuống 71,98%.

Điều thú vị là các địa chỉ nắm giữ hơn 10 triệu hiện là lớp cá voi duy nhất bán số lượng XRP nắm giữ của họ. Tuy nhiên, lớp này cũng kiểm soát hầu hết XRP.

Điều này giải thích tại sao XRP vẫn đang vật lộn để vượt qua áp lực giảm giá vào thời điểm viết bài. Sự thay đổi theo hướng có lợi cho việc tích lũy theo danh mục lớn hơn sẽ tạo ra áp lực tăng giá đáng kể.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating