Kiếm Tiền

OKX Jumpstart Mining là gì? Hướng dẫn stake OKB để kiếm tiền điện tử

Tài chính phi tập trung, hay DeFi, được cho là đã chứng minh ứng dụng sát thủ của công nghệ smart contract trong phần lớn năm 2020 và nhiều khái niệm của nó hiện đã xuất hiện ngoài các sản phẩm tài chính dựa trên blockchain nghiêm ngặt. Trong số đó có liquidity mining and yield farming.

Liquidity mining lần đầu đạt được sức hút sau sự gia tăng của Compound. Giao thức thưởng cho những người dùng cung cấp tính thanh khoản cần thiết để tạo điều kiện cho các chức năng lending và borrowing bằng các token. Annual percentage yield (APY) – Tỷ suất lợi nhuận hàng năm có thể đặc biệt cao so với lợi suất được tìm thấy trong hệ thống tài chính truyền thống và thậm chí cả các cơ hội kiếm tiền khác trong tiền điện tử.

Để củng cố hơn nữa hệ sinh thái DeFi và cung cấp cho người dùng các dịch vụ sáng tạo hơn, OKX vui mừng cung cấp tính năng khai thác thanh khoản như một tính năng của nền tảng bán token, OKX Jumpstart.

Trước tiên bạn đăng ký tài khoản OKX theo link để ủng hộ CS Group nhé: https://www.okx.com/join/14511891

Bài viết sẽ gồm những nội dung chính sau:

  • OKX Jumpstart là gì?
  • Cách kiếm tiền điện tử bằng OKX Jumpstart Mining
  • Các dự án Jumpstart Mining mới.

OKX Jumpstart là gì?

Ra mắt vào tháng 3 năm 2019, OKX Jumpstart là một nền tảng huy động cho các dự án tiền điện tử chất lượng cao. Với sự xuất hiện của các giao thức DeFi và nhu cầu mạnh mẽ của người dùng, OKX đã đưa ra sáng kiến ​​Jumpstart Mining.

Nó cho phép người dùng trang farm DeFi, GameFi và các token mới ra thị trường khác, đồng thời hỗ trợ các dự án đã chọn bằng cách staking OKB, token hệ sinh thái của OKX.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho các bạn qua các bước để bắt đầu kiếm phần thưởng tiền điện tử thông qua OKX Jumpstart Mining trên cả máy tính và thiết bị di động. Bạn nên đọc các quy tắc chi tiết này trước khi sử dụng Jumpstart Mining.

Bạn sẽ cần phải hoàn thành xác minh tài khoản cấp độ hai để tham gia vào các sáng kiến ​OKX Jumpstart Mining.

Kiếm tiền điện tử bằng cách sử dụng OKX Jumpstart Mining

Bước 1: Đi đến phần Jumpstart

Đăng nhập và điều hướng đến Finance trên menu trên cùng. Sau đó, nhấp vào Jumpstart để mở OKX Jumpstart.

Bước 2: Xem doanh số bán token có sẵn

Trang OKX Jumpstart hiển thị các token hiện tại có sẵn để bán cũng như tóm tắt của các phiên trước đó.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tham gia bán GODS – native token của trò chơi blockchain trading card nổi tiếng Gods Unchained. Nhấp vào View details bên cạnh đợt bán token mà bạn muốn tham gia.

Màn hình tiếp theo hiển thị chi tiết về  mining APY của dự án, thời gian khuyến mãi, số lượng token kiếm được và stake cho đến nay cũng như các quy tắc. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để staking và hủy bỏ token OKB và rút các token đã nhận.

Nhấp vào Stake

Bước 3: Stake OKB của bạn để kiếm tiền điện tử

Nhập số tiền OKB bạn muốn stake vào hộp bật lên và nhấp vào Confirm để tiếp tục. Bạn cần chuyển OKB vào funding account của mình để bắt đầu staking. Bạn có thể stake tối đa 2,000 OKB cho mỗi phiên staking.

Lưu ý: Các quy tắc liên quan đến hạn ngạch maximum staking có thể thay đổi.

Bước 5: (Tùy chọn) Thu hoạch tiền điện tử của bạn và hủy bỏ OKB của bạn

Thực hiện theo các bước ở trên, bạn sẽ bắt đầu kiếm được GODS token khi bạn đã stake OKB của mình. Nếu bạn muốn thu thập GODS đã kiếm được của mình, hãy nhấp vào Withdraw để tiếp tục.

GODS kiếm được bây giờ sẽ được phân phối vào funding account của bạn. Để xem giao dịch, hãy sử dụng nút My Assets trong menu Assets từ trang chủ OKX.

Chọn tab “Report center” và nhấp vào View and Download trong tab “Account History”. Bạn cũng có thể rút OKB đã stake của mình bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Unstake trên trang chủ bán token. Không có thời gian lock nào áp dụng cho việc chưa hoàn thành, và OKB của bạn sẽ được trả lại vào funding account của bạn.

Các dự án Jumpstart Mining mới

GODS là dự án GameFi đầu tiên bởi OKX Jumpstart Mining. OKX Jumpstart Mining sẽ tiếp tục nuôi dưỡng sự phát triển của DeFi và play to earn game với nhiều danh sách chất lượng cao hơn trong tương lai.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating