Tin Tức Crypto

Niềm tin của BNB vào những hoạt động tốt nhất của nó có đủ để đảo ngược xu hướng giảm giá

Hiệu suất của BNB tuần trước không như những gì các nhà đầu tư mong đợi. Giá của nó đã giảm đáng kể, giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác trên thị trường. Tín dụng cho việc giảm giá này thuộc về thị trường hiện tại, điều này có lợi cho người bán.

Theo CoinMarketCap, BNB đã giảm 19% trong tuần trước. Vào thời điểm báo chí, nó được giao dịch ở mức 284,02 đô la, với vốn hóa thị trường là 45,49 tỷ đô la.

Mặc dù vậy, BNB, trong một tweet gần đây, đã tuyên bố,

“Bất kể điều gì xảy ra, một điều bạn có thể tin tưởng là Những ngôi sao tháng 10 của chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những tiến bộ vững chắc.” 

Theo tweet, một số phát triển tích cực đã diễn ra trên chuỗi BNB trông khá hứa hẹn cho blockchain. Ví dụ: Boba Network đã được đề cử cho giải thưởng hội nghị thượng đỉnh AIBC về blockchain của năm 2022, trong khi Pyth Network được thiết lập để phát hành nguồn cấp dữ liệu giá CAKE/USD. Ngoài ra, Quest3 có hơn 18.000 người dùng hoạt động hàng tuần trên chuỗi BNB. 

BNB cũng nằm trong danh sách những đồng tiền được bình chọn nhiều nhất trên CoinGecko vào ngày 12 tháng 11, đây là một tin tích cực cho đồng tiền này.

Điều này đáng để xem xét 

Trước khi suy đoán rằng những cập nhật này có thể tác động tích cực đến giá của BNB, hãy xem xét các chỉ số của BNB để hiểu rõ hơn về kịch bản. Tuy nhiên, các số liệu trên chuỗi vẫn không có lợi cho các nhà đầu tư.

Lợi nhuận giao dịch hàng ngày của BNB đã giảm mạnh sau khi tăng đột biến vào ngày 8 tháng 11. Tốc độ cũng đi theo con đường tương tự và giảm trong vài ngày qua, đây là một tín hiệu giảm giá khác. Hơn nữa, tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế (MVRV) của BNB cũng ghi nhận một xu hướng giảm, làm tăng thêm cơ hội giảm giá.

Tuy nhiên, dữ liệu của CryptoQuant đã mang lại một tia hy vọng nhỏ cho các nhà đầu tư khi nó tiết lộ một tín hiệu tăng giá lớn. Chỉ số ngẫu nhiên của BNB đang ở vị trí quá bán, do đó thừa nhận khả năng sớm xảy ra đột phá để tăng giá. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating