News Altcoin Tin Tức Crypto

Những holder “bự con” Uniswap (UNI) đã thức tỉnh

Theo công ty phân tích Santiment, những người nắm giữ Uniswap (UNI) đang tích lũy rất nhiều tài sản tiền điện tử.

Santiment lưu ý rằng các địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến một triệu Uniswap đã bổ sung thêm 10,74 triệu UNI vào ví của của họ từ ngày 8 tháng 7 đến ngày 24 tháng 7, chiếm 1,1% tổng nguồn cung của tài sản.

Theo công ty phân tích, khoản tích lũy trong 16 ngày của các bên liên quan chính của UNI tương đương với hơn 74,3 triệu đô la tài sản tiền điện tử.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hiện cũng đang cạnh tranh với sự thống trị của Curve ( CRV ) đối với không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

IntoTheBlock báo cáo rằng tổng giá trị của Uniswap bị khóa (TVL) đã nhanh chóng vượt qua Curve của tuần trước.

Curve đã là DEX hàng đầu về TVL trong hơn một năm, theo công ty phân tích. Kể từ đó, nó đã giành lại vị trí đầu bảng, nhưng cuộc đua vẫn rất sát sao giữa hai DEX. Curve có 5,86 tỷ USD TVL tại thời điểm viết bài, trong khi Uniswap có 5,85 tỷ USD.

TVL của một blockchain đại diện cho tổng số vốn được nắm giữ trong các hợp đồng thông minh của nó. TVL được tính bằng cách nhân số lượng tài sản thế chấp bị khóa trong mạng với giá trị hiện tại của tài sản.

Santiment cũng dự đoán rằng giá Ethereum (ETH) sẽ tiếp tục biến động khi các nhà giao dịch chuẩn bị cho cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC), dự kiến ​​diễn ra vào ngày hôm nay.

“Ethereum đã có một ngày Chủ nhật tăng và giảm, nhảy lên trên 1,640 trước khi giảm xuống 1,540. Đám đông giao dịch tiếp tục không tin vào sự cường điệu và dự đoán giá sẽ giảm trong cuộc họp FOMC. ETH sẽ tiếp tục biến động. ”

ETH đang được giao dịch với giá 1,430$ tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ hai theo vốn hóa thị trường giảm gần 9% trong 24 giờ qua.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating