News Altcoin Tin Tức Crypto

Những cập nhật này có đủ để CAKE tăng giá trong ngắn hạn không?

PancakeSwap, Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) phổ biến nhất cho BSC, gần đây đã thu hút sự chú ý của nhiều người do một số phát triển đang xảy ra trong cộng đồng của nó. DEX thường bị cáo buộc giành giật thị phần của các đối thủ cạnh tranh, bao gồm Uniswap và SushiSwap. 

Trên thực tế, dữ liệu của CoinGecko tiết lộ rằng PancakeSwap là một trong 5 DEX hàng đầu trên thế giới về khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Điều này, một lần nữa, dường như chứng minh sự phổ biến của nền tảng này. Điều thú vị là không chỉ PancakeSwap, mà mã thông báo gốc CAKE của nó gần đây cũng được chú ý vì nó vượt trội hơn một số loại tiền điện tử khác trên một số mặt. 

Cập nhật mới

Gần đây, một thông báo đã được đưa ra liên quan đến việc ra mắt EthereumSwap trên PancakeSwap, một sự phát triển đã làm tăng thêm nhiều giá trị cho DEX. Với bản cập nhật mới này, giờ đây người dùng không chỉ có thể hoán đổi BNB lấy stablecoin hoặc CAKE và các loại khác, mà còn ETH để lấy ba loại stablecoin ban đầu – ETH/USDC, ETH/USDT và WBTC/ETH.

Không cần phải nói, CAKE đã sớm tạo ra một số lực kéo bằng cách đánh bại hầu hết các dự án có vốn hóa thị trường cao hơn. Ví dụ: vào ngày 5 tháng 10, CAKE là đồng tiền phổ biến thứ hai trên CoinMarketCap về các tìm kiếm theo xu hướng, chỉ sau Cardano. 

Không chỉ điều này, mà CAKE còn giành vị trí đầu tiên trong danh sách 10 dự án BNB Chain hàng đầu về tổng giá trị bị khóa trong bảy ngày qua.

Tuy nhiên, tất cả các diễn biến không phản ánh trên bảng xếp hạng của CAKE vì nó đã không thể tăng giá. Tại thời điểm viết bài, CAKE đã giảm hơn 5% so với tuần trước và đang giao dịch ở mức 4,70 đô la với vốn hóa thị trường hơn 673 triệu đô la. Thật thú vị, khi xem xét các chỉ số của CAKE cho thấy một số chỉ số trong số đó không hoạt động có lợi cho nó. Mỗi điều này có thể đã hạn chế sự tăng giá của nó.

Những chỉ số không có lợi cho CAKE

Trong khi giá của CAKE phải vật lộn để leo lên, thì hoạt động phát triển của nó cũng giảm đáng kể so với tuần trước. Đây là một tín hiệu tiêu cực vì nó phản ánh nỗ lực của các nhà phát triển trong việc cải thiện mạng lưới.

Khối lượng của CAKE cũng đi theo một lộ trình tương tự và giảm trong tuần. Mặc dù vậy, sự thống trị xã hội của CAKE đã tăng vọt trong hai ngày qua, tương ứng với mức độ phổ biến của nó khi nó đang là xu hướng trên CoinMarketCap.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating